Tình yêu - giới tính 2023-05-08 08:33:09

Chàng trai Malaysia gây sốc khi cưới cô giáo cũ lớn hơn 20 tuổi


Truyền thông Malaysia cho biết ban đầu cô giáo 48 tuổi nhiều lần từ chối tình cảm của cậu học trò cũ 22 tuổi, cuối cùng cô đồng ý vì cảm thấy thượng đế đã mang anh tới làm người tri kỷ của mình.

Khoảng cách 26 tuổi giữa Muhammad Danial Ahmad Ali và cô giáo Jamilah Mohd không ngăn được tình yêu giữa hai người và cả hai đã tiến đến hôn nhân. (Nguồn: New Straits Times)
Đầu năm 2023, một phụ nữ Nhật Bản 61 tuổi đã trở thành trung tâm chú ý của cộng đồng mạng khi kết hôn với một người chồng 29 tuổi.

Tại Malaysia mới đây cũng xảy ra một trường hợp tương tự và nó nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông địa phương: một chàng trai 22 tuổi đã phải lòng và kết hôn với một người phụ nữ 48 tuổi, từng là giáo viên của anh này.

Theo tờ Harian Metro, Muhammad Danial Ahmad Ali, 22 tuổi, lần đầu tiên gặp vợ tương lai Jamilah Mohd vào năm 2016, khi cô đang là giáo viên dạy tiếng Malay cho anh tại lớp Form 3 ở trường trung học cơ sở.

Tuy nhiên vào thời điểm đó, họ chỉ có quan hệ như một giáo viên và học sinh bình thường.

“Tôi chỉ coi cô ấy như một giáo viên, dù thích thái độ quan tâm và sự gần gũi của cô ấy với học sinh," Danial chia sẻ với tờ New Straits Times.

Hai người gần như mất liên lạc với nhau khi Danial lên lớp Form 4. Nhưng rồi một lần, hai người gặp lại khi Danial có việc phải lên phòng giáo vụ. Lần đó anh đã chủ động mở lời chào cô giáo cũ. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ vẫn chỉ là cô và trò, không có gì hơn.

Danial nói rằng bản thân bắt đầu để ý tới Jamilah khi anh lên lớp Form 5 và được cô giáo cũ gửi tin nhắn chúc sinh nhật vui vẻ. Kể từ đó, họ thường xuyên nhắn tin qua lại với nhau, trở nên thân mật hơn và tình yêu nảy nở.

Cuối cùng, Danial thổ lộ tình cảm của mình với Jamilah, nhưng bị cô từ chối do khoảng cách tuổi tác, cũng như việc cô đang là một giáo viên. Tuy nhiên, Danial không chịu bỏ cuộc mà cố gắng tìm mọi cách để cô giáo cũ hiểu lòng mình, cho tới khi được chấp nhận tình cảm.

Jamilah dường như không chắc chắn về việc cuộc tình của họ sẽ kéo dài bao lâu. Nhưng Danial cho biết sự kiên trì và quyết tâm của anh đã thuyết phục được Jamilah.

“Do không biết địa chỉ nhà cô ấy nên tôi đã đi tìm. Định mệnh đã giúp tôi tìm thấy ngôi nhà của cô ấy,” anh chia sẻ với New Straits Times. “Sau đó, tôi đã gặp cô ấy và có một cuộc trò chuyện chân thành với nhau.”

Được sự ưng thuận của người lớn trong hai gia đình, họ đã dự định kết hôn vào năm 2019. Song hôn lễ đã bị hoãn sang năm 2020, và sau đó tiếp tục hoãn tới ngày 21/11/2021 do đại dịch COVID-19.

Chia sẻ với truyền thông gần đây, Danial cho biết họ đã kết hôn tại Nhà thờ Hồi giáo Jamek Bandar Kota Tinggi ở Malaysia. Họ tổ chức một đám cưới nhỏ với sự hiện diện của gia đình và bạn bè thân thiết.

Danial đã không thông báo cho bạn bè ở trường về mối quan hệ của mình với cô giáo cũ cho đến tận lúc họ kết hôn. Anh coi mình là người rất may mắn khi đã có bạn đời ở tuổi còn rất trẻ, bất chấp việc bạn đời lớn tuổi hơn mình khá nhiều.

"Tuổi tác chỉ là một con số và tôi sẽ cố gắng hết sức để gánh vác trách nhiệm của một người chồng," anh nói.

Về phần Jamilah, cô đã ly hôn người chồng trước vào năm 2007. Kể từ đó, cô chỉ tập trung vào công việc thay vì tìm kiếm một mối quan hệ tình cảm khác.

“Có những người muốn làm quen với tôi, nhưng tôi đã từ chối họ. Tôi luôn ở trong tư thế từ chối các mối quan hệ mới và cũng từ chối cả chồng hiện nay, khi anh ấy bộc lộ tình cảm,” cô chia sẻ.

Jamilah nói rằng cô đã thất bại trong việc từ chối Danial, cho rằng thượng đế đã gửi anh tới để làm người tri kỷ với mình.

“Chồng tôi tìm đến tôi với sự tự tin. Anh ấy rất nghiêm túc và không che giấu mối quan hệ của chúng tôi với gia đình anh ấy. Đó cũng là một trong những lý do khiến tôi nhận lời cầu hôn của anh ấy,” cô chia sẻ với New Straits Times./.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)