Tình yêu - giới tính 2023-05-23 04:52:13

Tiểu tam sáng 'hoa rơi cửa Phật', tối lại tất bật với chồng người ra


Khi bị "chính thất" chất vấn chuyện qua lại với chồng người ta, tiểu tam không ngại nói thật rằng vì mọi chuyện đã vỡ lở rồi nên không thể "ra đi tay trắng" như thế được.
Qua lại với người đã có gia đình vốn dĩ đã là việc đáng lên án, thế nhưng có những "tiểu tam" còn đáng sợ hơn khi bị phát hiện vẫn nhất quyết không chịu buông tha cho chồng người ta. Như tình huống đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ qua nay chẳng hạn.

Được biết chính thất và anh chồng đã bên nhau được 11 năm và có với nhau 2 mặt con, trải qua bao nhiêu sóng gió mãi mới gây dựng được chút tài sản thì bỗng có "tu hú đến chiếm tổ". Bị đuổi cũng nhất quyết không chịu đi vì "đằng nào cũng mang tiếng rồi".
Anh chồng phản bội
Chân dung tiểu tam thích lễ chùa nhưng quyết không buông tay "chồng người ta"

Chị vợ tâm sự: "Chuyện gia đình chả ai muốn đăng lên cho thiên hạ nó cười. Nhưng đến ngày hôm nay thì e quá khổ về cuộc sống hôn nhân này rồi!

Sau 11 năm chung sống với nhau, có với nhau 2 mặt con, lấy anh lúc 2 bàn tay trắng - đến khi anh bị vỡ nợ.

Một lần bị phản bội em đã bỏ qua và chấp nhận sống tha thứ để con có bố có mẹ, lại tiếp tục bao nhiêu năm cố gắng trả nợ, làm lại từ đầu. Nhưng đến khi cuộc sống được khấm khớ hơn thì anh lại quay ra phản bội em 1 lần nữa.

Giờ anh đã khẳng định anh chấp nhận đánh đổi 11 năm chung sống tình nghĩa vợ chồng để được vài tháng hạnh phúc bay nhảy. Còn em ạ, em cũng có 1 đời chồng và cũng có 1 đứa con rồi. Chị tưởng em cũng là phụ nữ thì em phải hiểu mà cái đạo đức tối thiểu này không cần ai phải dạy?

Giờ em cướp bố của 2 đứa con chị và chồng chị cũng chấp nhận từ bỏ gia đình để đến với em thì chị cũng không còn gì để nói nữa!"

Kèm theo đó là ảnh chụp cuộc nói chuyện của chị và tiểu tam. 


Cuộc nói chuyện của chính thất và tiểu tam

Ban đầu, chị vợ chủ động nhắn tin đối chất với tiểu tam về mối quan hệ với chồng mình và được thừa nhận. Tiếp theo chị cũng hỏi tiểu tam tương lai có dự định như thế nào? Tuy nhiên, thay vì hối lỗi, tiểu tam ngang nhiên tuyên bố sẽ tiếp tục qua lại với chồng chính thất, nguyên nhân là vì chính thất đã để lộ mối quan hệ này khiến ả ta bị đồn đại khắp nơi. Hiện giờ danh tiếng không còn nên tiểu tam quyết định "không thể tay trắng ra đi được". 


Tiểu tam công khai đăng ảnh tình cảm với chồng người ta trên mạng xã hội

Đến đây có lẽ không chỉ chị vợ mà cư dân mạng cũng phải lặng người trước mức độ trơ tráo hiếm có của ả tiểu tam này. Có lẽ là cũng quá nản lòng nên chị vợ đã quyết định buông tay. Cư dân mạng cũng cho rằng quyết định của chị vợ là đúng đắn, bởi lẽ có níu kéo thêm thì cũng chẳng thể nào hạnh phúc nổi với một kẻ hết lần này tới lần khác phản bội. Còn với người phụ nữ chen chân vào gia đình người khác cuộc đời ắt sẽ khiến ả ta phải chịu trừng phạt mà thôi.

- Câu ngựa quen đường cũ chưa bao giờ là sai nên cái ngữ này ly hôn chia tài sản mà sống cho nhẹ người chị ạ! Cứ nuôi con mình thành những người tử tế, sau này kẻ phản bội có hối hận thì cũng muộn rồi!

- Làm phụ nữ đã khổ rồi, mình cũng đừng tự làm khổ bản thân mình nữa. Chị vợ trong trường hợp này hay tất cả những chị em khác, nếu bản thân bị phản bội thì gắng tự lập để nuôi con, đừng nhẫn nhịn để con có bố có mẹ gì hết, một người cha thiếu đạo đức như thế cũng không làm con mình tốt hơn được đâu!

- Đi cái kiểu rẽ ngang rẽ dọc vào nhà người ta như thế thì Phật nào soi đường cho nổi!

- Trai tân, trai đẹp bên ngoài đầy ra không thích. Cứ thích phải cướp chồng người ta, hưởng sự sung túc bao năm vợ chồng người ta cùng nhau gây dựng mới được cơ. Đúng là không nghe cave kể chuyện!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)