Tin tức - pháp luật 2013-05-23 18:37:15

Chợ đen 'hét' giá vé xem Nick Vujicic 2 triệu đồng/cặp


Được rao bán trên mạng với giá đắt nhất chỉ 500.000 đồng/cặp, song khi vào tay dân phe vé chợ đen, mỗi cặp vé xem Nick Vujicic diễn thuyết với chỗ ngồi đẹp bị đẩy lên 1,5-2 triệu đồng.

Nhu cầu nghe Nick Vujicic nói chuyện đã khiến cho vé vào cửa chương trình này "sôi sùng sục". Lên mạng gõ từ khóa “vé Nick Vujicic", lập tức có tới 238.000 kết quả hiện ra. Nếu thay từ khóa trên bằng “bán vé Nick Vujicic” thì số kết quả tăng lên thành 587.000. Còn nếu từ khóa trở thành: “mua vé Nick Vujicic”, con số trên nhảy vọt lên mức 2.970.000 kết quả.


Trên thị trường chợ đen, vé xem Nick Vujicic với chỗ ngồi đẹp được rao bán với giá lên tới 1,5-2 triệu đồng/cặp.


Sức hút khó cưỡng từ tấm gương Nick Vujicic còn lan sang cả các diễn đàn. Ở đâu, người ta cũng hỏi về việc tìm xem Nick Vujicic diễn thuyết như thế nào. Và những chủ đề như: “Nhượng vé Nick Vujicic” hay: “Cần mua vé Nick Vujicic” luôn được đông đảo các thành viên quan tâm. Giá vé không cố định, 1 tấm dao động 100.000-150.000 đồng, nếu mua theo cặp với chỗ ngồi liền nhau, mức giá là 200.000-250.000 đồng/vé.

Vé chợ đen: 1,5-2 triệu đồng/cặp!

So với mức giá 400.000-500.000 đồng/cặp của những lời rao trên mạng thì mức giá mà các tay phe vé chuyên nghiệp đưa ra cao hơn từ 4 cho đến 5 lần. Với những chỗ ngồi đẹp, giá của 1 cặp vé xem Nick Vujicic diễn thuyết có thể lên tới 1,5-2 triệu đồng/cặp.

Trong ngày hôm qua 22/5, không ít bạn trẻ ở TP.HCM đã phải bỏ ra số tiền như trên để có cơ hội nhìn thấy Nick Vujicic bằng xương bằng thịt lúc diễn thuyết. Dù giá cao, nhưng phần đông những người vào xem đều tỏ ra hài lòng với số tiền đã bỏ ra.

Ban tổ chức cũng đã tăng vé mời lên gấn 2,5 lần, từ mức 1.000 vé ban đầu lên 2.500 đồng tại sự kiện "Chào Việt Nam" diễn ra tối qua. Còn ở buổi gặp gỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Nhà Thi đấu Quân khu 7, số vé cũng tăng lên 5.000 từ mức dự kiến 3.500 vé ban đầu. Tối 25/5, trong buổi gặp gỡ sinh viên tại sân vận động Thống Nhất, thay vì 15.000 vé như dự kiến, sẽ có 30.000 vé được đưa ra để đáp ứng nhu cầu nghe chàng trai kỳ diệu nhất hành tinh nói chuyện.

Thông tin từ ban tổ chức cho biết, vé đã "cháy" sạch và chính họ cũng không ngờ sức hấp dẫn lại lớn như vậy. Cũng theo nguồn tin này, lúc đầu chương trình chỉ dự kiến ở quy mô nhỏ, là cuộc gặp gỡ giữa Nick và các trẻ em đường phố TP.HCM nhưng rồi cuối cùng, nó đã trở thành 7 chương trình lớn, tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội.

Theo VTC News
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

nực cười……………
Nếu những lời nói đó mà khiến ngta có 1 tí teo nhận thức, vâng tôi chỉ cần 1 tí teo thôi.
Thì ngày trước thầy NGuyễn Ngọc Ký đã làm được phần nào rồi.
DKm. bụt chùa nhà k thiêng, bụt chùa tây cũng chỉ được cái tiếng. thối vkl

Dell' có giúp được gì rồi thì đã đành, khi thấy người ta làm thì lại giở thói GATO. Chương trình này củng dell' dành cho loại người như mày nên mày dell' có 1 tí teo nhận thức nào là đúng rồi. Củng may không phát nhầm vé cho m.

“Vì các tấm gương ở  Việt Nam không ai nói được hay và có thể truyền cảm xúc đến người nghe  như vậy. Mục đích là để tạo niềm tin cho mọi người mà, mời anh này cũng  hợp lý thôi. Số tiền 30 tỷ cứu được một xã thôi, còn mời anh này về sẽ  cứu được nhiều người đang tuyệt vọng đấy”.
 
P/S đây là ý kiến của 1 thành viên mà mình thấy hợp lý

#4819201 0
32 tỷ để chỉ nghe 1 lời diễn thuyết suôn và bla bla ….
 
trong khi dân còn nghèo, còn nhiều chuyện bất cập chưa giải quyết đc…
 
phải chăng chỉ là một cách để kiếm lời của 1 thằng bít cách làm PR3curse3

Chủ đề cùng mục


Nick Vujicic, vé Nick, chỗ ngồi, 5 2 triệu, Nick Vujicic diễn thuyết, chương trình, vé Nick Vujicic, 5 2 triệu đồng, mức giá, gặp gỡ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)