Ăn chơi 2020-12-03 04:34:40

Cho những ai thích ăn kem ạ


Rất nhiều người từng bị ám ảnh sợ hãi khi bắt gặp sinh vật này trong các thể loại thực phẩm, nhưng ăn kem mà cũng gặp thì quả là "oan nghiệt"!
Hẳn nhiều người đã từng chứng kiến những khoảnh khắc đáng sợ khi phát hiện ra có gián trong bát phở, cơm hộp, trà sữa, hoặc hy hữu lắm thì rơi vào nồi lẩu, hoặc bát canh đang ăn ngoài hàng quán. Tuy nhiên, chắc chưa từng có ai gặp phải cảnh "gián đông lạnh" trong que kem như thế này!Rất nhiều người sốc khi trông thấy que kem khoai môn có chú gián to như miếng đậu phụ, ẩn dưới lớp socola bọc ngoài đầy hấp dẫn. Không ai lý giải được tại sao con gián này lại nằm gọn bên trong que kem với hình dáng nguyên vẹn như thế, có thể lúc làm kem nó rơi vào khuôn mà người sản xuất không biết chăng?

Nhìn chú gián nằm im như xác ướp trong tuyết, cư dân mạng không khỏi kinh ngạc, bàn tán xôn xao vì trông nó thật kỳ quặc!Không ít bình luận nể phục chủ nhân chiếc kem vì cắn ngập răng hết 1/3 que kem rồi mới phát hiện ra chú gián, vẫn dũng cảm chụp lại hình đăng lên cho mọi người cùng xem. Vậy là đành vứt cả que kem còn lại, mất vệ sinh đến mức ám ảnh như thế thì đố ai dám ăn tiếp!

Đúng là gián có mặt ở khắp mọi nơi không chừa chỗ nào, hội chị em ăn uống cái gì cũng nên chú ý cẩn thận nhé. May mà chủ nhân chiếc kem ở trên chưa cắn phải bộ phận nào của con gián, nếu không thì cũng chẳng ai dám tưởng tượng ra hậu quả sẽ như thế nào…
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)