Ăn chơi 2020-10-28 03:52:41

Đặt mua đùi gà nướng mật ong, cô gái nhận về sản phẩm 'sầu hết cả lòng'


Đừng bao giờ tin hình ảnh quảng cáo, nhất là khi bạn mua đồ ăn.
Chuyện đặt mua hàng nói chung và mua đồ ăn trên mạng nói riêng luôn đi cùng 7749 tình huống dở khóc dở cười của người trong cuộc. Dù tiện lợi, nhất là đối với dân văn phòng, nhưng đặt đồ ăn trên mạng đôi khi sẽ gặp những tình huống vô cùng khó đỡ, như câu chuyện của cô nàng xui xẻo dưới đây.

Vì chiếc ảnh minh họa món cơm nhìn khá chân thực, lại ngon mắt nên cô gái đã chọn mua ngay không đắn đo, và với lượng rau củ đầy đặn, kèm theo một chiếc đùi gà vàng ươm thì cô ấy tin chắc mình sẽ có một bữa ăn ngon miệng. Thế nhưng, đời không như là mơ, với mức giá 50.000 đồng, những gì cô gái trẻ nhận được chỉ là một chiếc đùi gà nhỏ xíu, đen xì và thậm chí còn không được bằng 1 nửa (so về hình dáng) với chiếc đùi gà ngon lành trên quảng cáo. Mặc dù phần cơm trắng và rau củ quả thì nhìn cũng khá… giống trong hình minh họa.


Hình quảng cáoVà thực tế


Nhiều người không khỏi bật cười khi thấy hình ảnh này. Mật ong đâu chẳng thấy, chỉ thấy như đây là một chiếc đùi đã bị nướng khét xong còn bị ai đó cắn dở một miếng. Nhiều người bày tỏ ý cảm thông cũng như khuyên cô gái lần tới nên tự xách cơm mang đi hoặc chỉ đặt mua ở những địa chỉ quen thuộc, uy tín.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)