Chuyện lạ 2012-10-14 09:11:06

Choáng với cô bé 16 tuổi lông và tóc mọc rậm hơn cả đàn ông :|


Cô bé bỗng nhiên có hình dạng như một người đàn ông khiến cuộc sống bị đảo lộn.
[justify]
Cô bé này tên là Na Na, sống ở Tào Trạch vùng Kim Đông, Chiết Giang, Trung Quốc. Vào tháng 6 hai năm trước, cô bé bỗng không ăn nổi cơm, lại không ngừng nôn mửa. Bố mẹ sợ hãi lập tức đưa cô tới bệnh viện, các bác sĩ ở đây phát hiện ra cô mắc một chứng bệnh lạ, cốt tủy của cô không còn chức năng sản xuất máu nữa, và bệnh tình hiện trạng cũng vô cùng nghiêm trọng, nếu không lập tức chữa trị cô bé này sẽ không thể sống nổi.[/justify]

Na Na mới chỉ 16 tuổi, nhìn những hình này ai cũng ngộ nhận rằng đây là một người đàn ông hơn 30 tuổi.


Cô Trần - mẹ của Na Na chia sẻ trong nước mắt, ước mơ của vợ chồng cô là cho con được vào đại học. Thế nhưng với tình trạng hiện tại, đến ra khỏi nhà cô bé cũng không dám. Mỗi khi Na Na ra khỏi nhà đều phải mặc quần áo dài và đeo khẩu trang, thế nhưng đó cũng chỉ là một biện pháp để người khác không nhận ra cô bé.


Hình ảnh của Na Na trước đây khi còn là một "cô bé" đúng nghĩa.Na Na giấu mình trong căn phòng nhưng vẫn luôn ham học hỏi.Chân cũng mọc lông như một người đàn ông.


Gia đình Na Na qua 2 tháng chữa trị ban đầu đã tiêu tốn tới 30 vạn Nhân Dân tệ (khoảng 90 triệu VNĐ). Mặc dù gia đình phải bán sạch tài sản để chữa trị cho con gái, thế nhưng bệnh tình của Na Na cũng chỉ dừng lại ở giai đoạn duy trì, không có bất cứ khởi sắc hy vọng nào. “Năm nay gia đình đã khánh kiệt, không có tiền cho Na Na đi khám, bệnh không tốt hơn thì lại càng không được ngừng thuốc, lông tóc cũng không thể ngừng mọc. Tôi và bố cháu thật sự bất lực rồi” - Cô Trần nói trong nước mắt.


Cô trần và lượng thuốc dùng cho con, tổng cộng phải tới cả trăm loại
.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)