Chuyện lạ 2012-10-11 02:20:43

♥ Người phụ nữ "nghiện" tích trữ phân và nước tiểu ?!!


Cô ấy đã cất giữ những xô đựng chất thải trong căn nhà khiến nó luôn bốc mùi hôi thối.
Trong số mới nhất của chương trình “Hoarders” phát sóng trên kênh A&E TV (Mỹ), câu chuyện về người phụ nữ tích trữ chất thải suốt nhiều năm đã khiến nhiều người bị sốc.

Người phụ nữ kỳ quặc nói trên là Shanna (cô không tiết lộ họ) đến từ Bothell, Washington, Mỹ. Cô đã thu thập phân và nước tiểu của mình trong nhiều năm khiến ngôi nhà tràn ngập mùi hôi thối.Người phụ nữ này có thói quen tích trữ nước tiểu và phân của mình.

Căn nhà cô luôn bốc mùi kinh khủng vì các xô chất thải.


Thói quen này ảnh hưởng rất nhiều tới các thành viên trong gia đình cô Shanna. Anh trai cô cho biết, căn nhà của Shanna luôn trong tình trạng nồng nặc mùi hôi, thậm chí còn kinh khủng hơn mùi xác chết phân hủy.

Đáng lo ngại hơn, cô Shanna có một thói quen kỳ quặc khác đó là cô luôn ăn những thực phẩm bị ô nhiễm để có thể… đi vệ sinh và tích trữ phân nhanh nhất có thể. Đối với cô, những chiếc xô đựng chất thải suốt nhiều năm qua chính là “kho báu quý giá”.

Tuy nhiên, có vẻ như ngôi nhà của Shanna đã không thể giữ nguyên tình trạng ngập đầy chất thải như hiện tại và đang được rao bán. Trong khi đó, cô Shanna đang làm việc cùng 1 chuyên gia trị liệu tâm lý và sống trong 1 căn nhà tạm thời khác.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)