Chuyện lạ 2012-10-13 09:55:31

Cuộc thi quái đản: “Của quý” bé nhất được thưởng iPhone :))


[size=6]Một website “người lớn” ở Đan Mạch tuyên bố sẽ tặng iPhone cho người đàn ông nào có “của quý”… bé nhất, theo tin tức từ AFP ngày 13.10.[/size]
Website này, người sáng lập là ông Morten Fabricius (45 tuổi), mới đây mời gọi các đấng mày râu gửi ảnh chụp “của quý” để có cơ hội nhận iPhone miễn phí.
“Càng nhỏ càng tốt. Cuộc thi quái đản này nhằm giúp những đấng mày râu hay mặc cảm về khoản kích cỡ của mình cảm thấy tự tin hơn”, AFP dẫn lời ông Fabricius.
Luật của cuộc thi rất đơn giản: gửi ảnh “cậu bé” lúc đang “sung sức” cùng một thước đo đặt kế bên.
Các thành viên nữ của website này, cùng với ban giám khảo, sẽ bình chọn ra hai "cậu bé" nhỏ nhất để trao thưởng chiếc iPhone cho chủ nhân.
Cuộc thi có cả giải nhì và ba (phần thưởng là iPad), và hạn chót nộp ảnh là vào ngày 31.1.2013, theo ông Fabricius

Cuộc thi quái đản: “Của quý” bé nhất được thưởng iPhone - Ảnh minh họa từ AFP

Ông Fabricius hy vọng cuộc thi quái đản này giúp nam giới cảm thấy thoải mái khi nói về các vấn đề “nhạy cảm” của người lớn.
“Đến nay chúng tôi đã nhận được ảnh dự thi của bảy thí sinh. Chúng tôi cũng tiến hành các biện pháp an ninh mạng gắt gao để đảm bảo những bức ảnh dự thi công bố trên website không bị ăn trộm và sử dụng với mục đích khác”, ông Fabricius nói.
Chuyên gia tư vấn sức khỏe sinh sản Vivi Hollaender cho biết nhiều đàn ông Đan Mạch đến phòng tư vấn vì lo ngại “của quý” của họ quá nhỏ, không hấp dẫn với phụ nữ trong chuyện chăn gối, và cuộc thi quái đản này có thể giúp họ tự tin hơn về "kích thước thật" của mình.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)