Chuyện lạ 2014-04-17 03:16:11

Choáng với gia đình 1 chồng, 39 vợ>>>>>số ông này sướng thế


Người đàn ông với 39 bà vợ và 127 đứa con, cháu. Đây là gia đình mà bất cứ chính trị gia nào ở Ấn Độ cũng muốn kết thân.
Tại Ấn Độ có một người đàn ông mà bất cứ chính trị gia nào ở bang Mizoram đều muốn lấy lòng. Đó là thủ lĩnh giáo phái đa thê  Zionnghaka Chana, người có 39 bà vợ và 127 đứa con, cháu.

Để nhận được nhiều phiếu bầu, các chính trị gia trong vòng bầu cử sắp tới ở Ấn Độ đều muốn làm thân với người đàn ông này vì ông rất có ảnh hưởng với vợ và đàn con cháu.
Ông Chana, hiện có ngôi nhà 100 phòng ở làng Baktawng, Aizawl nói với các phóng viên: "Chúng tôi thấy rất nhiều chính trị gia kéo tới đây để tìm kiếm phiếu bầu trong vài ngày qua.
Trong các cuộc bầu cử, chúng tôi luôn được quan tâm khi sự chênh lệch thắng thua giữa các chính trị gia trong bang rất sát, vì thế, 100 phiếu bầu rất có ý nghĩa với họ".


Một trong những người vợ của ông Chana là Rinkmini nói: "Khi đi bỏ phiếu, chúng tôi luôn bỏ cho cùng một ứng viên hoặc một đảng. Điều đó có nghĩa là chắc chắn sẽ có 160 phiếu từ một gia đình".

Gia đình ông Chana được tổ chức với kỷ luật cao. Người vợ cả Zathiangi, 69 tuổi, thường vạch thời khóa biểu cho những bà vợ khác thay phiên nhau làm việc nhà như chuẩn bị đồ ăn, giặt giũ và dọn dẹp.
Chuẩn bị cho các bữa ăn là một nhiệm vụ to lớn. Một bữa tối cả gia đình dùng hết 30 con gà, 60kg khoai tây và 100 kg gạo.

Gia đình này có trường học riêng, một sân chơi, xưởng làm mộc, trại lợn, trại gia cầm và một vườn rau đủ lớn để cung cấp cho cả nhà.

Ông Chana và người vợ trẻ nhất
Ông Chana giữ những người vợ trẻ nhất ở gần giường, còn những người lớn tuổi hơn thì nằm xa. Tuy nhiên, có hệ thống quay vòng để đảm bảo các bà vợ đều được ngủ chung với chồng.
Rinkmini, một trong những bà vợ của Chana, năm nay 35 tuổi nói: "Chúng tôi sống quanh ông ấy vì đó là người quan trọng nhất trong nhà. Ông ấy là người đẹp trai nhất làng".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)