Chuyện lạ 2014-04-17 01:21:08

người đàn ông "mọc"... 6 núm vú.


[size=6]Trong tổng số 6 núm vú, 2 núm vú nằm ở vị trí cuối cùng của Nic rất nhỏ và khó nhìn thấy do đã bị lông che phủ.[/size]
Với tỷ lệ 1/50 ở nữ giới và 1/18 ở nam giới, dị tật núm vú thừa, hay còn được gọi là núm vú thứ 3 ít nhiều cũng đã từng được nhắc tới trong y học. Tuy nhiên, sở hữu tới 6 núm vú như trường hợp dưới đây thì quả là hiếm gặp.
 
Ngày 15/4 vừa qua, user Dr_Nic_T61, một thành viên của cộng đồng mạng xã hội Reddit đã chia sẻ dị tật của chính mình kèm theo lời chú thích rất hài hước: "6 núm vú quyến rũ của tôi bởi vì dường như 3 là chưa đủ. Hai cái cuối bị lông che phủ rồi.".
 
Theo lời giới thiệu, Dr.Nic có tên thật là Nic. Anh hiện đang công tác trong quân đội.
 

6 núm vú của Nic


 
Nic cho biết, ngoài 2 núm vú thông thường, anh còn mọc thêm 4 núm vú nữa ở vị trí dưới cơ ngực. Chúng mọc thành 2 hàng rất cân đối theo đường tuyến sữa chảy. Trong số 4 núm thừa, 2 núm cuối cùng là nhỏ nhất và đã bị lông che phủ.
 
Trước dị tật kỳ lạ của Nic, nhiều thành viên của trang mạng xã hội này đã hài hước ví anh giống với bò loài động vật này cũng sở hữu nhiều núm vú.
 
Được biết, núm vú thừa là dị tật khiến con người có nhiều hơn 2 núm vú thông thường. Những núm vú này thường bị nhầm lẫn với hình dạng của nốt ruồi. Chúng thường xuất hiện dọc theo 2 đường tuyến sữa, bắt đầu từ 2 bên nách, đi qua 2 núm vú chính và kết thúc ở háng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, núm vú thừa có thể xuất hiện ở gan bàn chân.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)