Chuyện lạ 2014-04-17 01:22:22

tên trộm có khả năng "nuốt chửng đồ vật"... siêu đẳng.


[size=6]Dariusz Piotrowski khai nhận, khả năng nuốt chửng đồ vật nhanh như chớp đã giúp tên trộm này trót lọt trong nhiều phi vụ.[/size]
Để xóa bỏ chứng cứ nhằm thoát thân cho những vụ ăn cắp trước đó, tên trộm vặt Dariusz Piotrowski, 39 tuổi đã nuốt vào bụng một số lượng khá lớn những đồ vật kim loại có thể gây ảnh hưởng tới nội tạng bên trong.
 
Cảnh sát cho biết, sau khi phát hiện Dariusz chạy ra từ một căn hộ ở thủ đô Warsaw, Ba Lan, họ nghi ngờ người đàn ông đột nhập vào đó ăn trộm nên đã bắt giữ lại. Khi ở trong trại giam, Dariuszbắt đầu than phiền về cơn đau bụng của mình. Qua kết quả chụp X-quang, cảnh sát đã phát hiện ra rất nhiều bằng chứng phạm tội của người đàn ông này.
 

Những đồ vật được lấy ra trong bụng tên trộm Dariusz.

 
Theo đó, Dariusz đã nuốt tổng cộng 6 chiếc đồng hồ, 1 chiếc dĩa, 1 chiếc thìa, bật lửa và một vài đồ vật khác trước khi bị cảnh sát bắt gặp.
 
Phát ngôn viên chính thức của phía cảnh sát cho biết, ban đầu, các cảnh sát đã mất dấu khi đuổi theo tên trộm. Nhưng sau đó, họ lại tóm được Dariusz đang nấp trong bụi cây trước vườn của một căn hộ kế bên. Lợi dụng trong lúc ẩn nấp, người đàn ông đã kịp tẩu tán những món đồ mà mình lấy được bằng cách nuốt chửng chúng vào bụng.
 
Tại cơ quan điều tra, Dariusz khai nhận khả năng nuốt chửng đồ vật "siêu đẳng" là lợi thế giúp người đàn ông này trót lọt trong những năm hành nghề trộm cắp của mình
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)