Chuyện lạ 2021-01-18 03:37:31

chồng đi vệ sinh quên không xả nước và kết quả bị phạt


Lấy vợ giáo viên cứ bảo sướng nhưng thực ra cũng lắm vấn đề lắm đó mọi người ơi!
Mới đây, cư dân mạng có chia sẻ một câu chuyện của anh chồng lấy được cô vợ giáo viên vô cùng hài hước. Theo đó, cô nàng dường như đã quá nhập tâm vào nghề nghiệp của mình nên thường xuyên bắt chồng phải trở thành học sinh. Và đỉnh điểm nhất, có lần nổi hứng nghiêm khắc, anh chồng đã phải ngồi xin lỗi cái bồn cầu chỉ vì trót lỡ đi vệ sinh mà quên không dội nước.

"Anh tôi từ trước đến nay đi học năm nào cũng thích giáo viên. Ra trường xong còn cẩn thận lấy hẳn vợ làm cô nuôi dạy trẻ mẫu giáo. Nhưng từ ngày lấy về xong tôi lại thấy anh ngoan hẳn.

Rượu không dám uống, bia không dám mời, thỉnh thoảng lại phải xin lỗi đồ vật với giả làm em bé cho vợ tập dạy. Đỉnh điểm là hôm nay, anh tôi nhận dọn nhà vệ sinh nhưng đi uống nước chè về muộn, đã thế vào giải quyết xong còn quên không thèm xả nước.

Thế là vợ ông ý sôi máu lên, bắt ông ý xin lỗi cái bệ xí gần 1 tiếng rồi chưa tha. Nếu không phải căn nhà này của vợ anh thì anh cũng bật tanh tách luôn rồi… Thương anh".


Câu chuyện đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.


Quả là một câu chuyện vừa bi vừa hài, thương cho anh chồng mỗi lần phải xin lỗi đồ vật chắc là cũng căm hờn lắm nhưng hài hước là ở chỗ qua bao nhiêu lần như vậy mà anh ấy vẫn nhẫn nhịn chịu đựng. Hẳn là anh chàng rất yêu vợ nên không muốn vợ phải buồn hay chăng?

Ngay sau khi xem xong bức ảnh và đọc những dòng tâm sự này, dân tình đã ngay lập tức thể hiện sự đồng cảm. Rất nhiều người cũng có vợ là giáo viên nhưng thật may là họ chưa gặp phải tình huống nào như thế này cả, gia đình anh ấy đúng là độc nhất vô nhị luôn đó nha!


Đến là khổ thân anh chồng quá, xin lỗi cái bệ xí cả tiếng vẫn chưa được ra ngoài cơ mà.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)