Chuyện lạ 2020-12-15 15:27:24

Chồng phát hiện bí mật động trời khi nhìn thấy vết sẹo lạ trên bụng vợ


Tình cờ phát hiện vết sẹo dài và nhiều vết rạn da trên bụng vợ, người chồng đã nghi ngờ có điều bất thường.
Câu chuyện của cặp vợ chồng đến từ tỉnh Phúc Kiến mới đây đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng Trung Quốc.

Theo đó, sau nửa năm kết hôn, người chồng tình cờ nhìn thấy trên bụng vợ có 1 vết sẹo dài và không khỏi sốc khi biết được bí mật đằng sau. Vì quá tức giận, anh buộc vợ phải hoàn trả toàn bộ tiền sính lễ và các chi phí liên quan.


Giang Thành Lộ, người chồng bị lừa dối trong câu chuyện.


Theo truyền thông, sự việc xảy ra vào cuối năm ngoái, người chồng là Giang Thành Lộ (31 tuổi), sống ở thành phố Phúc Châu, Phúc Kiến. Cuối tháng 9/2019, Giang Thành Lộ quen biết cô gái kém 4 tuổi Lâm Tiêu Lệ qua mai mối của người quen. Nghĩ cô gái vừa xinh đẹp lại ngoan hiền, Thành Lộ nhanh chóng có cảm tình và ngỏ lời cầu hôn.

Ngày 5/11/2019 hai người tổ chức lễ cưới. Khi đó nhà trai đã đưa cho nhà gái khoản sính lễ 283.000 NDT (khoảng 1 tỷ VNĐ theo tỷ giá hiện tại). Đáp lại gia đình cô dâu cũng tặng nhà chú rể của hồi môn trị giá 20.000 NDT (hơn 70 triệu đồng).

Tuy nhiên, hạnh phúc ngắn chẳng tày gang, cuộc hôn nhân tan vỡ khi người đàn ông 31 tuổi phát hiện bí mật động trời của vợ. Trong một lần tình cờ Thành Lộ nhìn thấy trên bụng vợ có một vết sẹo kỳ lạ và các vết rạn da. Ngay sau đó, anh đã gọi vợ ra để đối chất.


Lâm Tiêu Lệ đã giấu chồng chuyện phá thai.


Ban đầu Tiêu Lệ và mẹ ruột đều khẳng định vết sẹo là do cô từng bị đau ruột thừa và phải trải qua một cuộc phẫu thuật. Không tin vào lời giải thích thiếu thuyết phục này Giang Thành Lộ lập tức quyết định ly hôn và đòi lại tiền sính lễ.

Sau cùng người vợ mới thành thật kể lại mọi chuyện, thừa nhận đó là lỗi lầm và sự bồng bột của tuổi trẻ. Cô từng có thai, và dù đã phá thai nhưng không đủ dũng cảm nói ra sự thật. Lâm Tiêu Lệ còn bào chữa trước kia chồng từng nói "cái gì đã qua thì cứ cho qua" nhưng tại sao giờ lại tức giận vì chuyện quá khứ.


Giang Thành Lộ nói về cuộc hôn nhân ngắn ngủi của mình.


Giang Thành Lộ thì cho rằng, từ trước đến nay vợ chưa từng nói về chuyện từng có thai. Hơn nữa thông qua một số bức ảnh cũ anh cho rằng vợ không chỉ che giấu việc mang thai mà có thể đã từng kết hôn. Anh cũng tìm thấy một người đàn ông, nghi là tình cũ của cô Lâm.

Hiện tại, Giang Thành Lộ đã đơn phương nộp đơn ly hôn lên tòa án và mong sẽ sớm được hoàn trả tiền sính lễ, ít nhất là 150.000 NDT (khoảng 530 triệu VNĐ). Trong khi đó, phía Lâm Tiêu Lệ trình bày cả 2 đã là vợ chồng hợp pháp do đó việc trả lại tiền là không đúng pháp luật. Cô chỉ sẵn sàng trả lại 50.000 NDT (hơn 176 triệu đồng) coi như bồi thường tổn thất tinh thần. Cho đến nay sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)