Chuyện lạ 2020-12-21 21:09:57

Cô gái làm người xem rùng mình vì sống chung với rác


Cô gái trẻ khiến mạng xã hội sốc nặng khi ở chung với núi rác chất cao ngất

Thời gian qua, không thiếu những hình ảnh khách trọ ở bẩn, sống trong căn phòng ngập tràn rác thải. Ấy vậy mà lâu lâu hình ảnh này xuất hiện vẫn khiến người xem cạn lời. 

Theo thông tin đăng tải, do cô gái ra ngoài quên không khóa cửa, hàng xóm xung quanh vô tình bước vào nên đã chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng. Cả căn phòng ngập rác, gồm túi nilon, vỏ chai nhựa, xung quanh giày dép, nồi cơm điện,… cũng để chung cùng đống đồ đạc bẩn.

Dân mạng đặt câu hỏi ở căn phòng ngập rác thế này, cô gái trẻ sinh hoạt ra sao? Không biết đống rác này được tích trữ bao lâu rồi? Ngoài ra, cũng có người bày tỏ ngán ngẩm bởi chẳng hiểu sao còn gái lại có thể ở bừa bộn như vậy.

"Chắc cô nàng này phải là người có siêu năng lực, chứ người thường không ai làm được thế này đâu. Đến chỗ đi lại còn chẳng có, nghĩ gì đến chuyện ăn, ngủ , nấu nướng cơ chứ", bạn Bảo Anh bày tỏ.

"Chưa khi nào nhìn thấy cảnh tượng thế này. Con gái gì mà ở bẩn vậy trời", bạn Hải Long cảm thán.
Trước đó, mạng xã hội cũng từng xuất hiện nhiều những hình ảnh, câu chuyện về các thánh ở bẩn.Đây là phòng chứa rác mới đúng.Đúng là khi cho thuê hết mình, khi nhận phòng hết hồn.Chắc chủ nhân căn phòng cả năm không dọn dẹp, giặt giũ đồ đạc.Ở bẩn thế này cứ xác định là ế dài lâu nhé.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)