Ảnh - truyện vui 2021-03-17 15:46:05

Cô gái rủ người yêu bắt trend 'chơi nối từ không' và cái kết đường ai nấy đi


Thời gian qua, trào lưu "Chơi nối từ không?" được dân tình mang ra sử dụng liên tục. Tuy nhiên nếu chỉ dừng ở việc đối đáp vô thưởng vô phạt thì không nói làm gì, đằng này, nhiều người lại tranh thủ nhân cơ hội kiếm cớ nói chia tay.

Như một anh chàng mới đây nhận về cái kết đường ai nấy đi chỉ vì dại dột nhận lời với bạn gái chơi trò nối từ. Trò chơi là giả nhưng chia tay là thật diễn ra "chỉ trong một nốt nhạc". Cụ thể như sau:

"- Anh ơi, chơi trò nối từ với em đi.

- Ok nè.

- Hạt nhân

- Nhân chia

- Chia tay".


Màn chia tay dứt khoát của cô gái. 

Ngay sau khi đáp lại từ "chia" trong "nhân chia" bằng động từ "chia tay", cô gái cũng thẳng tay xóa mọi điều đặc biệt mà cả hai từng dành riêng cho nhau như biệt danh, màu sắc chủ đề cuộc hội thoại hay biểu tượng cảm xúc tình yêu.

Màn chia tay phũ phàng nhưng đầy dứt khoát đã khiến dân tình được phen cười nghiêng ngả dù biết rằng đây là một câu chuyện buồn. Nhiều người khuyên anh chàng không nên níu kéo thêm nữa vì dường như thái độ của cô gái đã quá rõ ràng.

Một số bình luận từ dân mạng:

- Hay mà còn cái hợp lí cơ!

- Nhanh gọn lẹ thực sự.

- Nước đi không ai cản kịp, haha.

- Thôi nó rõ ràng thế rồi còn gì mà níu với kéo.

- Chơi vậy ai chơi lại bà?

Qua màn "chốt hạ" nhanh chóng, một loạt các kiểu chia tay "đi vào lòng đất" từ trước đó cũng được "đào mộ" lại. Thế mới biết trên đời, chuyện gì cũng có thể xảy ra được!


Trò chơi không vui gì hết á, chơi cái khác đi.Từ nay đừng "ước" với "giá" nữa.Người ta đã nói "quá mệt mỏi với mối quan hệ" rồi mà không chịu nghe.Sao ngày xưa em nói tình yêu không phân biệt giới tính cơ mà?Còn gì đâu mà khóc với sầu.Thông báo chia tay chỉ bằng một… màn ảo thuật.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)