Ảnh - truyện vui 2021-06-15 07:11:17

Cạo sạch lông mày để xăm tên bạn gái, nam thanh niên bị CĐM chế giễu


Những hình ảnh này lại đang làm dậy sóng không ít tranh cãi trái chiều từ phía CĐM.


  Trong những năm trở lại đây, xăm mình đã trở thành một trong những cách thường thấy nhất để các cặp đôi thể hiện tình cảm đối với nhau. Tuy nhiên, không phải lúc nào câu chuyện này cũng diễn ra theo một kết thúc tốt đẹp, và không ít lần CĐM đã được phen dở khóc dở cười trước những tình tiết hài hước một cách cực kỳ tình cờ, vô cớ mà nguồn cơn cũng chỉ vì những hình xăm nhạy cảm này. Thế nên, mới đây thôi, quyết định xăm tên bạn gái của anh chàng nhân vật trong câu chuyện dưới đây đã trở thành chủ đề gây ra rất nhiều tranh cãi trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

  Hình ảnh của nam thanh niên đang gây xôn xao cộng đồng mạng

  Theo đó, mới đây thôi, câu chuyện về một anh chàng quyết tâm cạo sạch lông mày của mình để xăm dòng chữ "Thu Thảo" - được cho là tên bạn gái của anh chàng đã khiến rất nhiều người cảm thấy bất ngờ. Thực tế, việc xăm tên bạn trai, bạn gái lên cơ thể đã không còn là chuyện lạ, thế nhưng nếu như bình thường, đa số chỉ lựa chọn một số bộ phân như cánh tay, bắp tay hoặc lưng, bắp đùi để xăm thì anh chàng này còn chơi trội hơn, khi sẵn sàng hy sinh bộ lông mày của mình và xăm tên người yêu ở vị trí mà ai cũng có thể nhìn thấy.

  Hình xăm tên người yêu trên lông mày của nam thanh niên gây bão cộng đồng mạng

  Những hình ảnh này nhanh chóng trở thành một chủ đề tranh cãi nóng trên mạng xã hội. Ban đầu, rất nhiều ý kiến tỏ ra cười cợt, chê trách thanh niên này là "tấm chiếu mới chưa trải sự đời", đồng thời không quên nhắc về vô số những câu chuyện dở khóc dở cười tương tự trong quá khứ. Điều này kể ra cũng có lý, vì nếu như lỡ chẳng may chuyện tình cảm có đổ vỡ, chưa biết liệu anh chàng sẽ xử lý hình xăm này của mình ra sao. Tuy nhiên, ở chiều hướng ngược lại, cũng có khá nhiều người cho rằng đây là sở thích cá nhân của mỗi người, nên tôn trọng thay vì chỉ trích, cười cợt.

  Cộng đồng mạng đưa ra những tranh cãi trái chiều liên quan tới câu chuyện này

  Tất nhiên, những hình ảnh dở khóc dở cười trong quá khứ liên quan tới màn xăm tên người yêu cũng thêm một lần nữa được nhiều người "gọi hồn" sống dậy thông qua câu chuyện này.

  Một trong những cách xóa đi kỷ niệm là đây

  Có lẽ các thanh niên cũng cần cân nhắc kỹ hơn

  Thậm chí là creepy như thế này nữa

  Yêu nhau thì đẹp, chia tay thì phải đeo khẩu trang ngay
  Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

  Chủ đề cùng mục


  Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

  Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
  Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)