Ảnh - truyện vui 2021-07-02 07:38:37

Bi hài chuyện lên đồ đi tiêm vaccine: Nữ bung khuy áo lộ thềm ngực, nam cởi áo 'khoe' body cuồn cuộn


Tưởng như đơn giản nhưng hóa ra câu chuyện mặc gì khi tiêm vaccine cũng làm nhiều người bàn tán.
Mấy ngày nay, câu chuyện tiêm vaccine đang là chủ đề được công chúng bàn tán. Không chỉ là tiêm loại nào, bao giờ tiêm mà việc mặc gì khi đi tiêm vaccine tưởng chừng như rất nhỏ nhưng cuối cùng cũng thành điều cần xem xét, suy nghĩ.

Kể cũng đúng thôi, thử nhìn qua những trường hợp đi tiêm dưới đây, chỉ vì một phút lơ là ăn mặc mà không chỉ gây ngại ngùng cho bản thân mà cả các bác sĩ, y tá cũng chẳng thể thoái mái làm nhiệm vụ.


Áo sơ-mi tay dài là một trong những item các chàng trai nên tránh mặc khi đi tiêm vaccine. Bởi để chích được ngay bả vai, các anh sẽ phải tháo bung cả nút áo như thế này… Một trường hợp khác khiến người đối diện có phen nhức mắt khi để lộ cả vòm ngực rắn chắc dù chỉ là đi tiêm vaccine. Không chỉ đấng mày râu, các cô gái cũng gặp nhiều trường hợp kém duyên khi "lên đồ" đi tiêm y tế. Chiếc áo len chui đầu bị kéo giãn quá mức, lộ cả dây áo ngực phía trong vừa kém duyên mà lại dễ hư phom đồ.Ăn mặc quá gợi cảm, như đi du lịch… Không hiểu các cô gái này nghĩ gì mà lại diện thế này khi đi chích vaccine?Một trường hợp khác cần đến y tá giúp giữ áo, vì là nữ nên không thể cởi hết nút như nam giới. Dây áo ngực bị đưa lên khá phản cảm… Tốt nhật, các chàng trai nên chọn áo thun tay ngắn khi đi tiêm. Vừa dễ dàng cho y sĩ thực hiện mà sau đó mũi tiêm cũng không bị cọ xát, tránh gây đau. Các kiểu áo hai dây, nhẹ nhàng dành cho nữ cũng rất được khuyến khích. Hoặc các thiết kế như váy, có phần tay rộng dễ dàng vén lên. Một trang phục đẹp không chỉ nhờ vào kiểu dáng, hình thức mà còn phù hợp môi trường xuất hiện, chị em nhớ nhé!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)