Teen 24h 2011-03-17 01:35:03

Dán tiền 'bồi dưỡng thầy' lên bài thi, thiếu gia gặp hạn


Một học sinh trung học đã dán tờ 100 nhân dân tệ lên bài thi, nhưng vẫn nhận được điểm 0 và bị kỷ luật.

Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc lại xôn xao trước một bài thi có một không hai của một học sinh phổ thông trung học. Theo như thầy giáo Vương, giáo viên chủ nhiệm tại một trường trung học ở thành phố Thanh Đảo (Trung Quốc), trong lúc chấm bài thi, thầy Vương đã rất bất ngờ khi phát hiện ra một bài thi có dán tờ 100 tệ lên phần trả lời câu hỏi, sau khi thầy Vương bóc tờ tiền ra, thì thấy bài thi hoàn toàn trắng trơn.“Từ trước tới nay tôi chưa từng thấy bài thi nào hoang đường đến vậy, đúng là khóc dở mếu dở”, thầy Vương thổ lộ. Điểm của mỗi lần thi của học sinh sẽ được tổng hợp lại thành thành tích cuối cùng sau mỗi kỳ học nên mỗi một lần thi cử đều rất quan trọng đối với các em. Học sinh này không biết làm bài nên đã dán tiền lên bài thi để thầy giáo “nhẹ tay”. Gia cảnh học sinh này rất khá giả nhưng thành tích học tập không nổi bật.

Sau khi thầy báo cáo nhà trường, tờ 100 tệ này đã được trao trả lại cho học sinh trên, đồng thời nhà trường cũng tiến hành kỷ luật, giáo dục tư tưởng cho học sinh “cá biệt” này.

“Không biết phải nên khóc hay nên cười khi giới trẻ bây giờ biết lạm dụng sức mạnh của đồng tiền quá sớm và rất táo bạo khi thực hiện ý tưởng của mình”, một độc giả cảm thán.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

VN mình còn đang xử vụ hiệu tưởng mua dâm nữ sinh kia kìa 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 còn lâu tàu khựa mới kịp Vn về cái "bựa" của nghành giáo dục…

Chủ đề cùng mục


học sinh, thầy Vương, tờ 100, dán tờ 100, tờ 100 tệ, trung học, thầy giáo, trong lúc chấm, bất ngờ, phát hiện,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)