Tin tức - pháp luật 2014-05-09 13:04:29

Đăng status phản động, thanh niên ở TP.HCM bị dân mạng 'hỏi thăm'


Dư luận trong nước đang bức xúc vì việc Trung Quốc đặt giàn khoan HD 981 phi pháp trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam và tàu Trung Quốc tấn công tàu Việt Nam bằng vòi rồng khiến ngư dân bị thương. Vào thời điểm nhạy cảm này, một nam thanh niên có nickname Trịnh Thành… đã status với nội dung phản động để rồi suýt phải lãnh hậu quả.


Ngay sau khi đăng status quá khích và bị dân mạng “ném đá” tới tấp, Trịnh Thành… tiếp tục ngoan cố khi đăng tiếp status thứ hai phản cảm không kém với nội dung như dưới:

Chỉ thời gian ngắn sau đó, cư dân mạng đã tìm ra được địa chỉ nhà của Trịnh Thành… Một nhóm bạn trẻ trên các diễn đàn lớn đã lên kế hoạch dằn mặt kẻ được cho là phản động này.
Theo những người chứng kiến vụ việc, do quá hoảng sợ khi biết chuyện nên ba mẹ của Trịnh Thành… phải nhờ công an phường đến “giải quyết”.


 
 
Rất nhiều người hả hê khi biết thông tin trên và lan truyền nó mạnh mẽ trên mạng xã hội. Đây được xem là bài học quý giá cho các bạn trẻ có thói quen lộng ngôn trên Facebook.
Bình luận về sự việc này, admin fanpage Đơn vị tác chiến… viết: “Theo tin mới nhận thì bạn trẻ này đã được mời lên phường uống trà kịp thời trước khi bị một số hội trên mạng tìm đánh. Đừng nghĩ mạng là ảo, chỉ cần phát ngôn gây sốc là được nổi tiếng. Hãy cân nhắc kỹ lời nói và hành động của mình trong lúc nước sôi lửa bỏng này nhé các bạn!”.
Trong khi admin fanpage Beat… bình luận: “Cái mồm làm hại cái thân - bài học cho những thanh niên và các bé xì tin thích đăng những bài phản động tầm này nhé! Có nghĩ lại thì xóa những ngay những status chửi bới… tầm này đi còn kịp đó”.
Chuyện chưa dừng lại khi mới đây, Trịnh Thành… đăng tiếp status mới cho rằng mình không đăng hai nội dung trước đó. Nhiều người cho rằng hành động này rất hèn và cũng giống như một số bạn trẻ tự tung ảnh nóng Facebook, sau đó bị phản ứng và lại nói rằng tài khoản mình bị hack.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

TQ đánh tới tận cửa rồi mà còn tự đánh dân mình. thử hỏi thằng kia bị đánh 1 trận rồi có ích lợi gí với vụ ngoài biển không? nó sủa gì kệ nó, đi lên kế hoạch dần nó 1 trận là yêu nước chắc???3bored3

#5213002 4
Nó sống ở Việt Nam mà lòng hướng về Giặc tàu, 3curse3đáng đánh 

nói ngu như chó.loại phản động đáng phải chặt đầu.hay cái loại mày cũng như thằng trên.

@minhso1 đánh nó mình đc gì? Đánh nó xong TQ ko dám wậy àk? Tui đã nói r đó, nó sủa gì kệ nó, làm vậy nó còn đc nổi tiếng nữa. Nếu thanh niên thực sự yêu nước thì tại sao lại không để dành thời gian ngồi hóng trước cửa nhà nó đi tự rèn luyện mình hay xin vào bộ đội đi? Tui dám chắc nếu có lệnh cho những ai có avar hướng về biển đông đi bảo vệ tổ quốc thì 90% là sẽ đi thay ava trog vòng 1 nốt nhạc.

#5213222 1
thế bạn thì sao =)) có dám đi không =))

#5213245 1
@sieugatheki_134 trong quân ngũ việt nam ko thể có loại phản động dc. Vậy thôi đuổi nó về bên Giặc đi

#5213309 0
Mài là cái thằng Trinh Thanh phải ko? 3burning3

bạn có biết ông cha ta có câu: giặc ngoài dễ phòng giặc trong khó phòng không? nếu k dẹp yên giặc trong thỳ làm sao mà đoàn kết đánh giặc ngoài đc?

@minhso1 Thằng này dở hơi, có đi đánh hay không thì quyền là ở nó, đéo có ai hỏi mà tự nhiên la làng lên cho dân chúng chửi. Dở hơi.

@heokon1132 tui ko dám nên tui có  hô hào hay đổi avar đâu???3ahhyes3

@minhso1 nó có trong quân ngũ đâu???

#5213670 0
@vietyo9999 Từ đầu Topic đến đây Ai chửi tao ? chứi thằng Trịnh Thành mà 3crisp3

Mấy thằng Boy racer gì đó là mấy thằng bá dơ rãnh háng éo có gì làm ,kéo nguyên bầy hổ báo đi kím 1 thằng3ahhyes3

boy racer là cái jì?

@cuarangme cái đám kím thằng này là của hội boy racer, mấy thanh niên đua xe bá dơ đó mà 3ahhyes3

@tigerx_303 nó có nói đâu sao m bít hay jị 3blur3

@cuarangme theo dõi tin tức trên fb 3crisp3trên haivl ai cmt phật ý tụi nó là tụi nó đòi kéo đi đánh

@tigerx_303 mịa,dạo này nhấp nhấp mới dc có 30' đã khóc cmnr..chắc mình ý sinh líu..anh em VY có ai như mình ko ? kiếm địa chỉ nhà thằng cọp này lóc xương nấu cao để cải thiện đi 3bathing3

#5212968 2
@tigerx_303 @cuarangme Hôm qua nó kéo đến đấm cho vài đấm cậu ấy sợ trốn vào nhà đóng cửa mẹ nó lại không biết con mình làm gì lại báo công an đến thế là bị hốt lên phường kiểm điểm3crisp3

mày thử đăng 1 stt phản động lên face hoặc VY thử đi, rồi sẽ thấy thế nào????
 

#5213833 1
nó là của chính phủ hay sao

ở VN có 1 sự thật rất phũ . thanh niên trốn ngĩa vụ quân sự mà lên mạng hô hào đánh tàu khựa3blur3

Tui thấy bây giờ hơi bị ngộ ah. Nhiều khi yêu nước muốn nói ra; nhưng khi nói ra thi bị nói là anh hùng bàn phím. Riết rồi hông dám bàn gì đến chuyện này luôn; vì lời nói thật lòng cũng bị cho là xạo. Thiệt chứ; mấy thằng bênh vực TRung Quốc rồi xem; nó mà qua được nó lôi cả nhà mày đi làm tiết giống như gà vit vậy đó.

cuối cùng cũng có con chim đầu đàn cho cái tội lộng ngôn, hả hê thật, bữa giờ đi đâu cũng thấy trẩu tre với ahbp

chuyện gì cũng có mức độ, làm vậy chỉ mang tính kích động với ahbp, yêu nước thì làm vậy có tác dụng gì, chỉ ghét câu " tao là phản động thì sao" kích động quá mức luôn rồi ấy chứ, đả vậy còn viết stt theo lối thách thức, người ta tìm tới nhà chưa đốt là còn may, haizz

Thể loại trẻ trâu này nhiều khi hại mình mà hại cả nhà lắm đó nha hí hí

T thấy những thằng như thế cho ăn đòn là đúng

3crisp3 và anh đã nổi hơn cứ.t 

#5212967 1
Cạnh chỗ tao chứ đâu 3crisp3
Chỗ này là cafe Bờm 3crisp3
 
Biết vậy hôm qua đứng chụp hình ké thằng này nhìn ngoài đời đã lấc cấc hôm qua bị bắt chối là bị hack FB hài vcc 3crisp3

thông minh tuyệt đỉnh

chửi nó, ném đa nó. coi nó nhu c hó mà lại đi kiếm no đanh lam gi. k xem no là người thi tội gi đi chấp nhứt voi nó … ???

#5213168 1
Dân ta vẫn chửi Tàu là chó đấy, thế nó cướpBiển và Hải Đảo cũng khỏi đánh hả? Suy nghĩ có hạn!

@DV007 khác xa thê ma cung so sánh. chủi TQ là c hó nhưng nó chiếm đảo minh là thật nên minh phải đánh nó. còn thằng nay được cái miệng chứ làm được gì ….

#5213272 4


Rồi thanh minh là bị hack:

 
và cuối cùng là:

#5213274 5
Các bạn có thấy thằng hack với thằng bị hack nó viết stt có dấu "-" giống nhau không =))

@yeu có 3blingeye3

#5213410 1
@yeu cmt đầy đủ tt ghê nhỉ 3crisp3

#5213797 1
@yeu Thằng này hèn vãi ra 3crisp3

 Các bạn bị bọn phản động làm mù rồi nò kích động mình chống TQ đó nên nhớ TQ là anh em là đồng chí là hậu phương lớn của VN chống bọn đế quốc Mỹ lang sói mấy cái đảo có là bao đâu ngày xưa cả nước Nga thâu tóm toàn bộ Đông Âu thành lập nên Liên Bang Xô Viết tạo ra sức mạnh tổng hợp toàn dân tộc thì ngày nay mình làm thành bang của TQ thì có gì đâu tao ra sức mạnh tỗng hợp đê chống đế quốc chứ mod đừng khóa nick em nhé hãy nhớ câu này "vô sản các nước hợp lại"

#5213676 1
THành ban con đỷ mẹ mày chứ thành ban. Thích nổi tiếng hả con

@lucas_1 chú cứ bình tĩnh, ko nên manh động

#5220294 0
Mày lại học bài của thằng ôn trên FB à. Đụ ma' mày là có nguyên 1 đống anh em vô sản đấy.

3curse33curse3tả tả tả chết mẹ nó luôn
 

thèn này làm mình hại não qá 3crisp3

mấy thằng trẻ trâu cứ ngày muốn nổi tiếng nên quẩy lên như cờ hó ấy

Chủ đề cùng mục


Trịnh Thành, bạn trẻ, nội dung, phản động, Trung Quốc, Việt Nam, dân mạng, đăng tiếp status, trên mạng, admin fanpage,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)