Chuyện lạ 2012-11-24 12:05:14

Để ốc sên bò lên mặt cho... đẹp da


[size=6]Không đủ tiền mua các sản phẩm làm đẹp từ chất nhờn của ốc sên, Edith bắt những con ốc sống và sử dụng chúng để làm đẹp.[/size]

Bà Edith tự hào với phát minh làm đẹp này. Ảnh: Daily Voice
Suốt hai năm qua, bà Edith Pangle, 62 tuổi, đến từ thị trấn Cape (Nam Phi), đã để cho những con ốc sên bò quanh mặt mình vì theo bà, chất nhớt do loài động vật thân mềm này tiết ra sẽ giúp bà trở nên trẻ trung, xinh đẹp. "Tôi cứ để cho chúng bò trên mặt, cổ và tay mình", bà Edith nói với Daily Voice.
Edith cho biết bà nảy ra ý tưởng làm đẹp này sau khi nhìn thấy một mẩu quảng cáo trên TV về một sản phẩm trị mụn làm từ chất nhờn của ốc sên nhằm giúp người dùng có được làn da tươi sáng và trơn nhẵn. Bà rất thích sản phẩm này nhưng vì không có đủ tiền để mua sản phẩm đắt đỏ này, bà quyết định bắt những con ốc sên và sử dụng chúng để làm đẹp.
Edith đi thu thập lũ ốc sên từ bạn bè và những gia đình có vườn, sau đó cho chúng vào một chiếc túi bóng để trên giường ngủ. Mỗi tuần ít nhất một lần, bà lại "dưỡng da". "Tôi để những con ốc của mình trong chiếc túi này nhiều tuần, thậm chí tôi chẳng cần cho chúng ăn", Edith nói.
Mỗi lần làm đẹp sẽ kéo dài 15 phút. Trong khoảng thời gian này, bà cho chúng bò quanh mặt và cổ để chất nhờ được bám lên. Sau đó, bà vẩy nước lạnh lên mặt và cứ giữ như thế trong cả tuần. Ken, em trai của bà Edith, cho biết ông thấy "phát khiếp" vì kiểu dưỡng da quái đản của bà chị mình. "Tôi không dám nhìn mỗi khi chị ấy làm việc đó, thật kinh khủng", Ken nói.
Trong khi đó bà Edith cho hay các bà bạn của bà đều lấy làm ấn tượng trước phát hiện này. Bà thậm chí còn thuyết phục được một số người thử làm như mình. "Tôi nói với một người bạn ở Anh hãy thử xem sao. mấy tuần sau bà ấy gọi cho tôi và nói rằng nó thực sự có tác dụng", Bà Edith tự hào nói. "Bạn biết đấy, khi phụ nữ đến một độ tuổi nhất định nào đó bạn sẽ phải để ý tới làn da của mình. Và tôi chả mất gì khi làm đẹp như thế này cả".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)