Bóng đá 2023-05-25 03:21:10

Đừng đánh nhau! FA bố trí xe buýt đưa đón CĐV thành phố Manchester để tránh gây rối tại FA Cup


Bongdalu đưa tin ngày 24/5. , theo thông tin từ " The Post" của truyền thông Anh, nhằm tránh tình trạng CĐV gây rối trên đường đi xem trận chung kết FA Cup, FA sẽ bố trí 120 xe buýt đón CĐV tới SVĐ Wembley. Ngoài ra, hai câu lạc bộ Manchester United và Manchester City cũng sẽ bố trí 20 xe buýt để đưa người hâm mộ. Khi đó, các chuyến xe đưa đón CĐV hai đội sẽ dừng ở các khu vực dịch vụ khác nhau.
 Vào lúc 21:00 ngày 3 tháng 6 theo giờ Việt Nam, trận chung kết FA Cup 2022-23 sẽ bắt đầu tại sân vận động Wembley, Manchester City, đội đã vô địch Ngoại Hạng Anh trước đó, sẽ đối đầu với Manchester United do HLV Ten Hag dẫn dắt. Có thông tin cho rằng 90.000 vé xem trận chung kết FA Cup đã được bán hết, do đường sắt bãi công nên phần lớn người hâm mộ sẽ chọn di chuyển bằng đường cái, khi đó 160 chiếc xe buýt chính thức sẽ chở người hâm hai đội cùng thành Manchester đến London xem trận đấu.  

Báo cáo chỉ ra rằng hai câu lạc bộ sẽ làm việc với FA và bộ phận an ninh để xây dựng một kế hoạch an ninh chi tiết và xác định rằng người hâm mộ sẽ khởi hành từ các điểm khác nhau ở Manchester. Trên đường đến SVĐ Wembley, các xe đưa đón CĐV hai đội sẽ dừng tại các khu vực phục vụ khác nhau, điều này nhằm tránh xảy ra xung đột giữa CĐV hai đội tại các khu vực dịch vụ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)