Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

MC Hoàng Linh 'Chúng Tôi Là Chiến Sĩ' phát điên vì cư dân mạng ngày đêm đòi link clip nóng

sao 20:44 31/07/2019
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Mới đây, cái tên Nguyễn Hoàng Linh - MC chương trình Chúng tôi là chiến sĩliên tục phủ sóng trên khắp các diễn đàn vì bị nghi là nữ chính trong một clip nóng.

Ngay khi bị dân mạng réo gọi, nữ MC xinh đẹp đã lên tiếng trên trang cá nhân. Cô bức xúc: "Nghe giang hồ đồn Linh đang nổi tiếng ở các hội nhóm lắm. Khổ thân các con giời, rảnh quá share mỏi hết cả tay. Đêm qua các em hóng suốt không ngủ được đúng không? Thế mà lại chẳng có clip nào mới đau chứ.

Đến ạ các bạn, đầu để làm gì, chỉ để cho có hả? Rảnh quá thì nghĩ cách kiếm tiền làm giàu, báo hiếu cha mẹ, chăm sóc con cái và đi du lịch khắp nơi đi. Như vậy có phải là có cuộc sống tuyệt vời và ý nghĩa hơn không?

Đây nhé, mất công chờ, Linh tặng lun nha. NÓNG chính chủ có bản quyền luôn", kèm theo bài đăng, Hoàng Linh đã chia sẻ hình ảnh ông xã Mạnh Hùng đang chơi đùa cùng các con.Những tưởng khi lên tiếng bày tỏ quan điểm, dư luận sẽ buông tha cho bà mẹ 2 con. Tuy nhiên suốt 2 ngày qua, nữ MC liên tục bị cư dân mạng làm phiền, đòi xin bằng được link clip nóng.

Bức xúc vì bị lôi ra làm chủ đề bàn tán, cách đây ít phút, Hoàng Linh tiếp tục lên tiếng trên trang cá nhân."Đến chết với các bạn, các em thôi. 2 ngày 2 đêm rồi mà vẫn không định tha cho Linh hả? Vẫn chấm, vẫn xin link, vẫn tối cổ rầm rầm à? Muốn post ảnh PR cho chương trình Linh đang dẫn thì vào đây Linh cho ảnh đẹp, nét căng nhé! Rõ khổ, thương hại các bạn, các em lắm cơ.Thừa chân, thừa tay, thừa mồm, thừa thời gian, cái gì cũng thừa mà thiếu mỗi suy nghĩ. Một số bạn dùng cái não của các bạn để bán hàng, câu like thì Linh cho thời gian nốt ngày hôm nay để gỡ bài nhé. Nếu vẫn không gỡ, các bạn sẽ được học miễn phí bài học có tên là TRẢ GIÁ đấy", Hoàng Linh bày tỏ quan điểm sẽ làm sáng tỏ vụ này.

Cũng như status trước, động thái mới của Hoàng Linh tiếp tục nhận về rất nhiều đồng tình. Đa phần khuyên cô nên bình tĩnh và bỏ qua lời bàn tán không hay.Nguyễn Hoàng Linh (SN1985), quen mặt với khán giả truyền hình khi là MC dẫn dắt cho loạt chương trình như Chúng tôi là chiến sĩ, Cà phê sáng. Cô ghi điểm với người xem nhờ lối dẫn dắt linh hoạt, duyên dáng.

Trước khi đến với người chồng hiện tại - quay phim Mạnh Hùng, Hoàng Linh từng có một cuộc hôn nhân với MC Trung Nghĩa, kém cô 2 tuổi. Tuy nhiên cặp đôi đã đường ai nấy đi sau khi có với nhau 2 cậu con trai sinh đôi vô cùng kháu khỉnh.

Trên Facebook cá nhân, ngoài chia sẻ về bản thân, cô cũng dành nhiều thời gian để nói về 2 con trai và cuộc sống hạnh phúc bên ông xã hiện tại.

YagamiRaito 18:21 06/08/2019
0
KKK cùng là phụ nữ thôi mà , có C.C gì mà hóng
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với MC Hoàng Linh 'Chúng Tôi Là Chiến Sĩ' phát điên vì cư dân mạng ngày đêm đòi link clip nóng

Từ khoá:
hoàng linh , clip nóng , dân mạng , lên tiếng , link clip nóng , tiếng trên trang cá , chương trình , bàn tán , linh đang , liên tục ,