Chuyện shock 2014-04-03 08:25:20

Gái mại dâm giá 12 nghìn đồng ở Bangladesh>>>> có ai đi ko????


Những cô gái tuổi teen ở Bangladesh bị “má mì” ép uống thuốc tăng trọng cho bò để phục vụ việc quan hệ tình dục liên tiếp.
 
 
Chỉ cách thủ đô Dhaka của Bangladesh vài tiếng lái xe, những cô gái tuổi teen ở thị trấn nhỏ Tangail hàng ngày đang bị kéo vào vòng xoáy của tệ mại dâm, tra tấn và buộc phải uống những viên thuốc “vỗ béo”. 
Theo ước tính, chỉ trong một ngôi làng nhỏ đã có đến 800 phụ nữ và các cô gái trẻ bị bán vào các ổ chứa và hoạt động mại dâm nhiều năm nay. Bí mật kinh hoàng về những nhà thổ nổi tiếng tại vùng này chỉ mới được tiết lộ khi một nhóm phóng viên phát hiện ra các cô gái ở đây phải uống một loại thuốc vỗ béo có tên gọi là Oradexon để trở nên “khỏe mạnh và dai sức”.
“Người quản lý ở đây bắt tôi phải uống loại thuốc này, nếu không tôi sẽ bị đánh và không được ăn cơm. Họ cũng thường xuyên đe dọa và nhắc nhở tôi về những khoản nợ. Nếu hôm nay tôi không có khách thì ngày mai tôi sẽ không được ăn cơm. Tôi còn muốn tiết kiệm tiền cho con trai mình.”, Hashi, một gái mại dâm đã có con trai 4 tuổi nói với phóng viên Reuter
Hashi đã sống trong ngành công nghiệp tình dục suốt 12 năm qua, sau khi bị cha mẹ đem bán cô cho một Sardarni (má mì) với giá khoảng 20.000 taka (245 USD). Là “Chukri” hay gái bán hoa, các cô gái như Hashi phải tuân theo mệnh lệnh của Sardarni.
 
"Lần đầu tiếp khách, tôi đã không biết chuyện gì xảy ra. Anh ta cưỡng hiếp tôi liên tục. Tôi chảy máu rất nhiều, sợ hãi và khóc. Tôi chẳng biết sex là gì khi đó" - Hashi kể.
 
Ở trong các nhà thổ Bangladesh, khách hàng luôn tìm kiếm những cô gái khỏe mạnh. Đó là lý do các gái mại dâm ở đây phải uống Oradexon. Oradexon hay còn gọi là Dexamethasone là một loại thuốc chống viêm, chống dị ứng ở người và thường được nông dân sử dụng để kích thích sự tăng trưởng cho gia súc mà họ nuôi.
Theo nhiều nguồn tin cho biết, 90% gái mại dâm ở Kandapara và 14 nhà thổ hợp pháp khác ở đất nước Nam Á nghèo khổ Bangladesh đang dùng loại thuốc độc hại Oradexon để giúp họ “tân trang” vẻ bề ngoài và tăng sinh lực để tiếp khách. Các cô gái ban đầu bị chủ của mình ép uống loại thuốc tăng trọng dành cho bò nói trên. Khi uống thuốc này vào, gái mại dâm ăn ngon hơn và họ tăng cân nhanh chóng. Điều đó giúp cho những cô gái tuổi teen đang từ thân hình ốm đói nhanh chóng nảy nở, mỡ màng. Khách hàng vốn thích những cô gái có “đường cong” và những gái mại dâm có da có thịt sẽ hấp dẫn được nhiều khách hàng hơn.
Tình trạng lạm dụng thuốc kích thích trong các nhà thổ ở Bangladesh đã thu hút sự chú ý của giới quan sát. “Thuốc kích thích như Oradexon là tác nhân cứu mạng, nhưng cũng là thứ hủy hoại cuộc sống của các cô gái mại dâm ở những nước nghèo. Shipra Gowshami, luật sư và nhà hoạt động nhân quyền chuyên đấu tranh cho lao động tình dục ở các nhà thổ tại thành phố Faridpur, miền Trung Bangladesh, đánh giá: "Thuốc này bị lạm dụng, bởi người dùng kém hiểu biết, dễ tìm kiếm, và việc sử dụng quá đơng giản".

Với giá mỗi lần đi khách rẻ bèo (khoảng 60 cent Mỹ tương đương 12.000 VND), các “tú bà” ở Bangladesh đã bắt gái mại dâm của họ tiếp càng nhiều khách hàng càng tốt.

Hashi trưng ra những viên thuốc kích thích Oradexon mà cô bé vẫn phải uống đều đặn để có vóc dáng phổng phao và sức khỏe đủ cho việc tiếp 15-20 khách mỗi ngày.

Một khách mua dâm nam cố tình đùa cợt Hashi.

Bản thân những gái mại dâm cũng thừa nhận, thuốc Oradexon giúp họ “khoẻ mạnh hơn và sung sức  hơn”. Điều đó đồng nghĩa với việc những cô gái này có thể tiếp được nhiều khách hàng hơn trong một ngày và kiếm được đủ tiền để duy trì cuộc sống.

Dù tiếp nhiều khách, nhưng các gái mại dâm lại chẳng để được bao nhiêu tiền vì thu nhập của họ bị các má mì móc hết. 

Mặc dù có ngày tiếp tới 15 lượt khách nhưng thu nhập của gái mại dâm tuổi teen phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của chủ nhà chứa. Thường thì những mụ “tú bà” thời hiện đại này trả cho nhân viên của mình những khoản tiền nhỏ nhoi với lý do phần còn lại để trả nợ cho họ.

Điều kiện sống và vệ sinh trong những nhà thổ ở Bangladesh vô cùng tồi tệ.

Trong khi chờ đợi luật pháp bảo vệ, những gái mại dâm Bangladesh chỉ còn biết tiếp tục cuộc sống khốn khổ này. 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)