Games 2013-01-20 08:54:22

game huyết chiến CB 22-1 nha


Huyết Chiến Online là một trong những game được bình chọn hay nhất năm 2010. Tại thị trường Châu Âu game đã đạt được một số thành công nhất định và đang sở hữu một lượng khá đông game thủ trên khắp thế giới với đồ họa 3D đẹp mắt, hệ thống pvp đa dạng, các chiến thuyền hoành tráng trong không gian và nhiều tính năng thú vị khác nữa.
 

 

Hệ thống PVP trong game đa dạng và khá cân bằng giữa hai thế lực, người chơi có thể đấu nhau với tư cách cá nhân hoặc tổ chức hẳn một cuộc chiến giữa 2 quân đoàn lớn. Tính năng chiến thuyền không gian độc đáo đòi hỏi sự khéo léo đoàn kết của cả team khi tham chiến tranh chấp ngoài không gian. Ngoài ra ở một số nhiệm vụ bắt buộc phải khiêu chiến người chơi khác và một số Map hay đấu trường có thể tham chiến tự do.
 
Hình ảnh, âm thanh trong game khá chi tiết và độc đáo với tính năng thay đổi khung cảnh theo thời gian thật với cảnh bình minh tuyệt đẹp nơi bãi biển, buổi chiều tà trên những ngọn tháp cao hay những cuộc phiêu lưu khám phá rừng già lúc nửa đêm…
 

 

Đặc trưng một số chủng tộc, lớp nhân vật sẽ có những tính năng triệu hồi Pet, Quái Vật, Thây Ma…hỗ trợ tham chiến trên chiến trường khiến kẻ thù phải khiếp sợ. Nhiều loại Pet, Quái vật mỗi loại có những sở trường riêng như Hellion (tank) , Lurker (hút máu), Fiend (đánh phép) hay đánh lạc hướng kẻ thù như  Pet của Animist.
 
Khi đạt tới lv nhất định hoàn thành hết các nhiệm vụ yêu cầu, người chơi sẽ nhận được quyền năng bảo trợ. Mỗi người chỉ nhận được một lần và có tính ngẫu nhiên, cấp bảo trợ càng cao càng mạnh. Có 12 quyền năng bảo trợ tượng trưng cho Đồng, Bạc, Vàng, Thủy Ngân, Lưu huỳnh…ẩn chứa những tính năng và đặc trưng khác nhau.
 

 

Đấu trường Arena of Death, mỗi phe sẽ có 48 người chơi đối đầu với phe thù địch cùng với sự hỗn loạn diễn ra trong đấu trường và rất nhiều kho báu có giá trị. Người chơi cùng phe cần đoàn kết cùng nhau để đánh trả quỷ Astral bảo vệ kho báu của đấu trường,ngoài ra họ phải chống lại phe đối lập để đem châu báu trở lại nơi an toàn.
 
Ngoài tính năng giao dịch vật phẩm bình thường thì hình thức đấu giá trong game cũng khá đặc sắc không kém phần nhộn nhịp. Từ những món đồ thượng vàng hạ cám được giao dịch buôn bán thông qua hình thức này khiến giá cả biến đổi khôn lường. Bạn hoàn toàn có thể mua được một món đồ với giá hời tại đây. Tuy nhiên nếu có điều kiện người chơi có thể mua theo giá được định sẵn (tất nhiên là đắt hơn) và toàn quyền sở hữu món đồ mình yêu thích.
 
Trang chủ  :huyetchien.net
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)