Tin tức - pháp luật 2014-03-01 01:28:03

giết người vì ly bia không... uống cạn.


[size=6]Trong tiệc sinh nhật thiếu nữ 18 tuổi, nhiều thanh niên gây sự với nhau, lấy cớ cốc bia mời không hết, họ lao vào đâm chém khiến một người tử vong.[/size]
Ngày 28/2, TAND tỉnh Gia Lai tuyên phạt Trần Trung Hạnh án phạt 12 năm tù và Lê Minh Tuấn 8 năm 9 tháng tù về tội Giết người và Cố ý gây thương tích. Cả hai bị cáo đều chưa tròn 19 tuổi, trú tại thị trấn Kông Chro, huyện Kông Chro.
Theo hồ sơ điều tra, khoảng 19h30 ngày 10/8/2013, nhân sinh nhật mình, một cô gái 18 tuổi rủ Hạnh, Tuấn, Quý và Nguyễn Đức Thắng cùng một số người đi hát karaoke. 
Tuấn và Hạnh trước vành móng ngựa. Ảnh: Tùy Phong
Trong lúc giao lưu, Quý cự cãi với Tuấn và Hạnh. Đến 20h30, Quý rót cho Tuấn và Hạnh mỗi người 2 ly bia đầy, ép uống cạn vì phạt cả hai bỏ ra ngoài một lúc. Tuấn uống đến ly thứ hai còn thừa lại một ít nên hai bên tiếp tục lời qua tiếng lại.
Bất ngờ Hạnh rút dao từ trong túi quần ra đâm một nhát vào đùi phải Quý rồi bỏ ra ngoài, Tuấn đứng dậy chạy theo thì bị Quý kéo lại. Thấy vậy, Tuấn cầm ly bia đánh vào mặt Quý. Lúc này, Thắng cùng một người cầm ghế nhựa xông vào phang Tuấn.
Đợi lâu không thấy Tuấn ra, Hạnh quay lại phòng hát, thấy Tuấn đang bị đánh liền xông vào đâm 3 nhát ở tay và lưng của Thắng. Quý vào cũng lãnh luôn 3 nhát dao vào tay, đùi và bụng. 
Quý dù được đưa cấp cứu kịp thời song đã tử vong; Thắng phải mang thương tật suốt đời.
 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)