Tin tức - pháp luật 2014-02-28 15:41:05

[T.P HCM]Đánh người yêu dã man giữa đường phố


Đoạn clip được đăng tải đã khiến cư dân mạng phẫn nộ khi chứng kiến cảnh một người đàn ông đánh người yêu dã man, khiến cô gái ngất ngay tại chỗ ở khu vực đường Trường Chinh, Quận 12.
 
Đoạn clip dài 1 phút 30 giây, ghi lại cảnh một người đàn ông đánh người yêu dã man giữa đường Trường Chinh - Quận 12, T.P HCM đã khiến cư dân mạng phẫn nộ. Trong clip, đôi trai gái dừng hẳn giữa vòng xoay, cô gái ngồi bệt xuống ôm đầu xin người yêu tha nhưng kẻ vũ phu này vẫn hằm hằm liên tục tát, đấm vào mặt cô. Vì sự việc xảy ra giữa ban ngày, lại nằm ở trục đường chính nên thu hút nhiều sự chú ý của người dân xung quanh.
 

 

Sự việc xảy ra giữa một trục đường đông đúc người tham gia giao thông (Ảnh cắt từ clip)


Người đàn ông liên tục đá vào đầu, vào bụng cô gái

Thế nhưng chỉ đến khi người đàn ông đá rất mạnh vào mặt cô gái, khiến cô bất tỉnh tại chỗ, nằm ra giữa đường thì mọi người mới xông đến "dạy cho kẻ vũ phu" một bài học. Sự việc chỉ chấm dứt khi cảnh sát giao thông xuất hiện. Trong clip, người đàn ông giải thích "Vợ em mà", sau khi bị người dân "hỏi tội".

Cô gái đáng thương đã nằm ra giữa đường vì không chịu nổi cú đá trời giángcủa người yêu


Vì bị người dân xung quanh đe dọa, kẻ vũ phu sợ hãi chạy lại ôm lấy người yêu


Thế nhưng vẫn "dính đòn" bức xúc từ người dân


Sự việc chỉ dừng lại khi có sự xuất hiện của một anh cảnh sát giao thông

Đoạn clip khiến cư dân mạng phẫn nộ về thói vũ phu, đánh người yêu thậm tệ giữa đường. Độc giả Trường An comment ngay dưới đoạn clip: "Đánh con gái là quá nhục. Đá toàn vào bụng, vào mặt ai mà chịu được. Đàn ông gia trưởng lại còn "Vợ em mà", nghĩ vợ em em đánh đây mà. May mà người dân xông vào cho hắn một bài học".
Nhiều độc giả còn cho rằng, kẻ vũ phu này "may mắn" vì có sự xuất hiện của anh cảnh sát giao thông, nếu không sẽ bị người dân xung quanh cho một trận nhừ tử.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)