Teen 24h 2008-10-07 02:42:05

Hà Nội: Một học sinh THCS tố cáo bị bạn hiếp dâm


“Sau khi ép uống bia say, anh Trung không cho tôi về mà đưa vào 1 nhà nghỉ trên địa bàn quận Cầu Giấy. Tại đây, trong khoảng thời gian từ 5h đến 15h ngày 29/9, anh Trung đã 4 lần thực hiện hành vi cưỡng hiếp tôi”.


Đó là 1 đoạn trích nội dung lá đơn mà em LTH (sinh tháng 11/1995), hiện là học sinh một trường THCS trên địa bàn quận Cầu Giấy gửi đến Công an quận Cầu Giấy và báo Dân trí tố cáo hành vi của 1 đối tượng tên Trung (SN 1991) hiện đang là học sinh THPT tại Hà Nội.

Theo trình bày của LTH thì, chiều tối ngày 28/9, anh Trung và chị Mai (một người bạn chung của H và Trung) rủ em đi chơi cùng mấy người bạn, rồi ngồi uống bia tại một quán ở phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy.

“Sau khi ép tôi uống say, Trung đã đưa tôi vào 1 nhà nghỉ rồi cưỡng hiếp. Tôi chống cự thì bị anh Trung tát và đe dọa sẽ giết chết tôi” - đơn cô bé LTH viết.

Anh Vũ Đức (người nhà của LTH) cho biết, sự việc xảy ra đã khiến LTH hoảng sợ không dám về nhà. Mãi đến tối 29/9, cả nhà phải bủa đi tìm mới tìm thấy cháu và khi gia đình gặng hỏi cháu đã nói rõ ra toàn bộ sự việc.

Một lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy cho biết, hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiến hành điều tra làm rõ.

Tên nạn nhân đã được thay đổi.Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)