Chuyện lạ 2014-04-12 05:41:42

Hoảng hồn bộ ngực cấy ghép tụt xuống tận lưng và bụng


[size=6]Một phụ nữ Trung Quốc vô cùng hoảng sợ khi bộ ngực cấy ghép của mình di chuyển xuống tận lưng và bụng.[/size]
    [*]
Một bên ngực cấy ghép của cô 
Tian
 đã trôi xuống 
lưng 
còn một bên tụt xuống 
tận bụng
 

Cô Tian Hui (39 tuổi) đã nâng ngực vào năm 2002. Cô hy vọng việc phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp cô lấy lại sự tự tin sau khi phát hiện chồng mình - anh Chiu (42 tuổi) đã ngoại tình với một phụ nữ trẻ hơn cô. Cặp vợ chồng đến từ Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã ở bên nhau 8 năm, họ mở một nhà hàng và cùng nhau kinh doanh thành công. 


  

Năm 2002, khi phát hiện anh Chiu không chung thủy, Tian vẫn chung sống với anh vì lợi ích của gia đình. Tian chia sẻ: "Tôi luôn tin rằng mình đã có một cuộc hôn nhân hạnh phúc cho đến khi phát hiện chồng ngoại tình với một phụ nữ trẻ hơn tôi 6 tuổi. Tôi thấy mình không đủ sức hấp dẫn và quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi đã nhờ một bác sĩ ở gần chỗ mình nâng ngực với hy vọng có thể giành lại tình cảm của chồng".
Tuy nhiên, hơn 10 năm sau khi phẫu thuật, bộ ngực cấy ghép của cô Tian bắt đầu di chuyển. Tian đã cố gắng đẩy bộ ngực vào vị trí cũ nhưng nó vẫn "trôi" dần xuống. Một ngày, cô thức dậy và phát hiện một bên ngực đã tụt xuống lưng còn bên kia tụt xuống tận bụng. 


Lo sợ, Tian vội vã tới bệnh viện đa khoa Cảnh sát Vũ trang Quảng Đông. Các bác sĩ tại đây đã phẫu thuật loại bỏ bộ ngực bị hỏng và cấy ghép lại cho cô. Bác sĩ Liang Hao cho biết chất được tiêm vào ngực cô Tian là polyacrylamide hydrophilic - một chất đã bị cấm ở Trung Quốc từ năm 2006. Chất này rất độc hại nếu được tiêm vào cơ thể. Nó không chỉ làm tổn thương các dây thần kinh mà còn ảnh hưởng xấu tới thận. Trường hợp nặng, nó có thể gây ung thư. 
Bộ ngực cấy ghép hỏng đã khiến cô Tian bị tổn hại nghiêm trọng về sức khỏe. Hơn thế nữa, sau khi phẫu thuật, chồng Tian càng lạnh lùng với cô hơn.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)