Teen 24h 2011-08-20 00:18:01

(HOT) Nữ sinh Tokyo hoang mang vì bị giật nội y giữa phố :|


Hai tháng gần đây, tại Tokyo liên tiếp xảy ra hàng loạt các vụ cướp đồ nội y giữa đường, khiến nhiều nữ sinh hoang mang.Cảnh sát thành phố Machida, thủ đô Tokyo (Nhật Bản) cho biết, khoảng 9h tối ngày 8/6, một người đàn ông đi theo sau một nữ sinh trung học 18 tuổi. Bất ngờ, hắn đi sát và bịt mồm cô gái, cảnh cáo cô không được hét lên. Sau đó, hắn dùng tay tát vào mặt cô rồi cướp lấy quần lót bên trong của cô và chạy mất.

Ngày 10/6, cũng tại Machida, một sinh viên 19 tuổi bị một tên côn đồ bám sát, đến chỗ vắng, hắn liền đánh cô ngã rồi giật lấy đồ nội y của cô ra. Cô gái bị thương nhẹ sau khi bị kẻ lạ mặt tấn công. Khi sự việc xảy ra, cô gái đang đeo tai nghe nhạc nên không để ý có kẻ đang tìm cách tiếp cận mình.

Từ tháng 6 tới tháng 8 năm nay, tại thành phố Hachioji, Tokyo cũng đã xảy ra 3 vụ cướp nội y nữ sinh tương tự. Cảnh sát đang điều tra mối liên quan giữa các vụ việc để tìm ra manh mối.

Theo Vietnamnet
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#1739018 0
Cướp Đây !!?? 3curse3 Ai có tiền cướp tiền ai có sắc cướp sắc , đồ nội y…… tao cũng cướp 3crisp3

Nhật Bản thì chỉ toàn là tình dục thôi chứ ngoài ra chả còn zì để nói…àk mà qên còn động đất 3crisp3

Chủ đề cùng mục


nữ sinh, nội y, đồ nội y, Cảnh sát, khoảng 9h tối ngày 8, người đàn, đi theo sau một nữ, theo sau một nữ sinh, sau một nữ sinh trung, nữ sinh trung học 18,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)