Máy tính - phần mềm 2012-10-01 18:55:51

iPad 4 sẽ được trang bị lớp vỏ bằng sợi carbon siêu nhẹ!


Những tin đồn mới nhất về iPad 4, chiếc máy tính bảng thế hệ tiếp theo của Apple lại xuất hiện. Rất có thể iPad 4 sẽ có màn hình chuẩn HD 16:9 và lớp vỏ bằng chất liệu carbon siêu nhẹ.

Trong khi giới công nghệ và những ai yêu thích Apple đều tin rằng “quả táo” sẽ cho ra mắt phiên bản thu nhỏ iPad mini vào tháng 10 này, thì giờ đây mọi sự quan tâm lại được hướng đến một sản phẩm khác của Apple, chiếc iPad thế hệ thứ 4.



Sau iPhone 5, bắt đầu xuất hiện những tin đồn liên quan đến iPad 4


Mới đây, theo thông tin từ nhà phân tích thị trường người Mỹ, Paul Mueller tiết lộ thì iPad 4 sẽ được trang bị màn hình chuẩn HD 16:9, thay vì chuẩn 4:3 như các phiên bản iPad hiện tại.

“Tôi đã nói chuyện với ít nhất 3 người thân cận với Apple, họ cho biết bản mẫu của iPad thế hệ mới có màn hình tỷ lệ 16:9”, Mueller cho biết. “Tuy nhiên họ không tiết lộ thông tin gì về phiên bản iPad mini”.

Paul Mueller tiết lộ ông sẽ có thêm nhiều thông tin hơn về iPad 4 trong vài tuần tới.

Sau khi có thông tin của Paul Mueller, trang báo Examiner đã liên hệ với các nguồn tin riêng tại Apple để xác nhận, tuy nhiên nguồn tin của Examiner không khẳng định nhưng cũng không phủ định thông tin này.

“Tôi không có thông tin nhiều về iPad 4, tuy nhiên Apple đã không còn \"dị ứng\" với chuẩn màn hình 16:9”, nguồn tin của Examiner cho biết.

Mới đây nhất, với việc kéo dài màn hình của iPhone 5 lên thành 4-inch, Apple đã lần đầu tiên trang bị màn hình chuẩn 16:9 cho một thiết bị di động của mình.

Trong khi đó, nguồn tin khác của trang công nghệ Unwired View lại cho biết Apple có thể sẽ trang bị màn hình cong uốn dẻo trên iPad thế hệ mới.

Nguồn tin này trích dẫn bằng chứng cho thấy Apple vừa đăng ký một bản quyền mới về màn hình cong uốn dẻo, được tích hợp cùng với loa ngoài để cung cấp âm thanh vòm chất lượng cao. Bằng sáng chế này cũng đăng ký bản quyền cho kiểu màn hình lồi hoặc lõm.



Bằng sáng chế cho thấy iPad mới có thể có màn hình cong, lồi hoặc lõm.


Chưa dừng lại ở đó, theo thông tin từ trang công nghệ Macotakara của Nhật Bản thì Apple hiện đang có sự thay đổi đáng kể về thiết kế của iPad 4. Theo nguồn tin từ trang công nghệ này thì Apple đang đặt hàng một số lượng lớn các bộ phận bằng sợi carbon. Rất có thể iPad 4 sẽ có lớp vỏ bằng chất liệu siêu nhẹ này để giúp giảm khối lượng của sản phẩm.

Với việc các tin đồn liên quan đến iPhone 5 gần như chính xác đến 90%, giờ đây các tin đồn liên quan đến các sản phẩm mới của Apple càng được quan tâm hơn trước khi mà Apple dường như không còn giữ được đến cùng các bí mật liên quan đến sản phẩm của mình.

Nếu Apple vẫn giữ đúng tốc độ phát hành các sản phẩm của mình thì nhiều khả năng, iPad 4 sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm sau, đúng 1 năm sau khi The New iPad được trình làng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)