Tin tức - pháp luật 2015-07-06 06:37:57

khi niềm tin đặt nhầm chỗ.


Hào Anh bị bắt về hành vi trộm cắp tài sảnDân trí Sáng ngày 6/7, theo nguồn tin riêng của PV, Cơ quan CSĐT Công an TP Cà Mau đang phối hợp với công an huyện Đơn Dương (Lâm Đồng) điều tra làm rõ hành vi trộm cắp đối với Nguyễn Hoàng Anh (còn có tên là Hào Anh) - cậu bé từng bị hành hạ như thời trung cổ.

Theo đó, vào ngày 16/5, Hào Anh (hiện 19 tuổi) bị bắt vì đã trộm máy vi tính của một người dân ở huyên Đơn Dương. Công an huyện này đã khởi tố vụ án trộm cắp tài sản.

Hào Anh từng bị cơ quan chức năng phạt hành chính vì tội ngược đãi mẹ
Hào Anh thời điểm được giải cứu sau khi từng bị hành hạ như người trung cổ

Trước đây, vào năm 2010, cơ quan chức năng đã giải cứu Hào Anh thoát khỏi sự hành hạ của vợ chồng Huỳnh Thanh Giang - Mã Ngọc Thơm (chủ trại tôm giống Minh Đức, xã Ngọc Chánh, huyện Đầm Dơi, Cà Mau).

Theo cơ quan chức năng, Hào Anh đã bị vợ chồng Giang – Thơm hành hạ rất dã man như: Dùng kìm bấm bẻ răng, dùng thanh sắt nung nóng dí vào bộ phận sinh dục, dùng bàn ủi nóng ấn vào người… Sau khi được giải thoát, cậu bé được các nhà hảo tâm tặng gửi tặng số tiền gần 800 triệu đồng…

Năm vừa qua, cơ quan chức năng tỉnh Cà Mau đã trao cho Hào Anh số tiềnnói trên, em đã dùng một phần để mua đất, cất nhà. Số tiền còn lại khoảng một nửa đã được Hào Anh tiêu hết chỉ trong vài tháng.

Một thông tin đáng chú ý khác, tháng 8/2014 vừa qua, dư luận đã từng “dậy sóng” vì thông tin Hào Anh bị cơ quan chức năng phạt hành chính vì tội “ngược đãi” mẹ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)