Teen 24h 2009-10-03 09:31:55

Ký ức 9 tháng kinh hoàng sống với yêu râu xanh :(


[size=2]Tên yêu râu xanh bắt nạn nhân xem phim đồi trụy và ép uống rượu, hút ma túy để giảm khả năng phản kháng khi hắn thực hiện hành vi bẩn thỉu.[/size] [size=2][/size]

Theo lời kể của nạn nhân 14 tuổi, một ngày bị tên quỷ râu xanh cưỡng hiếp từ 3 đến 4 lần (Ảnh minh họa)
Xuất hiện lần đầu tiên kể từ khi bị bắt cóc cách đây 7 năm, Elizabeth Smart, giờ đây đã là một thiếu nữ 21 tuổi, đã kể lại trước tòa rằng kẻ bắt cóc đã hãm hiếp cô 3 đến 4 lần mỗi ngày trong suốt 9 tháng, trói chân cô bằng một đoạn dây cáp điện dài và đe dọa sẽ giết cô nếu cô tìm cách trốn chạy.

[justify]Bé gái 14 tuổi bị bắt cóc như thế nào?[/justify]

[justify]Vào giữa đêm một ngày tháng 6 năm 2002, Elizabeth Smart, một bé gái người Mỹ, đã bị bắt cóc khỏi giường ngủ từ lúc mới là một bé gái 14 tuổi. Smart cho biết kẻ bắt cóc tên là Brian Mitchell đã đe dọa sẽ giết cô bé và cả gia đình cô nếu cô không đi theo hắn.

"Hắn vào phòng ngủ của tôi, dí dao vào họng tôi và đe dọa. Hắn bảo tôi phải im lặng và nếu không làm thế hắn sẽ giết tôi và cả gia đình tôi," Smart cho biết trước tòa.

Smart sau đó đã được đưa đến một địa điểm cắm trại hẻo lánh - nơi tên Mitchell, 55 tuổi, thực hiện một nghi lễ kết hôn vội vàng với cô bé trước khi thực hiện hành vi hãm hiếp đồi bại. Mitchell đã dùng dây cáp điện trói bé gái Smart vào giữa hai cái cây để cô bé không thể trốn thoát.

"Hắn đe dọa sẽ giết tôi nếu tôi hét lên hoặc tìm cách trốn chạy," Smart cho biết tại phiên tòa diễn ra ngày hôm qua 1/10.

Vụ bắt cóc và tìm kiếm bé gái Smart đã gây xôn xao dư luận suốt một thời gian kéo dài từ năm 2002 đến năm 2003 và nó đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực của giới báo chí. Mặc dù, Smart đã thực hiện nhiều cuộc trả lời phỏng vấn báo chí kể từ khi cô bé được cứu thoát năm 2003 nhưng tại phiên tòa ngày hôm qua, Smart lần đầu tiên kể lại chi tiết về ký ức kinh hoàng kéo dài 9 tháng mà cô đã trải qua khi phải sống chung với con quỷ râu xanh.[/justify]

[justify]Ký ức kinh hoàng

Trong ký ức kinh hoàng của Smart, Mitchell là một kẻ “xấu xa”, “đồi bại”, “xảo trá”, “gian xảo”, “ích kỷ”, “tham lam”, “không có tâm hồn", chẳng theo tôn giáo nào mà cũng chẳng gần Chúa. Đó chính xác là những từ mà Smart đã dùng khi được một công tố viên đề nghị miêu tả về kẻ bắt cóc cô.[/justify]

Elizabeth Smart (bên phải) cùng mẹ đến làm chứng tại phiên tòa

[justify][justify]Smart, giờ đã là một nữ sinh đại học, cho biết Mitchell đã bắt cô xem phim đồi trụy và ép cô uống rượu, hút ma túy để giảm khả năng phản kháng của cô khi hắn thực hiện hành vi bẩn thỉu. Smart cho hay cô đã từng chống trả quyết liệt bằng cách cắn hắn.

Theo lời kể của Smart, tên quỷ râu xanh Mitchell đã hãm hiếp cô bé 3 đến 4 lần mỗi ngày. Thỉnh thoảng cũng có thời gian hắn để cô yên là khi vợ hắn - Wanda Eileen Barzee trở nên khó chịu vì quan hệ của Mitchell với Smart. Tuy nhiên, việc đó cũng chẳng kéo dài lâu.

Tại phiên tòa ngày hôm qua, Smart đã ở trạng thái cân bằng hơn, giọng cô không còn bị run và cô cũng không phải đối mặt với tên tội phạm bởi Mitchell đã bị đuổi ra khỏi phòng xử án vì có hành vi gây rối – hát to những bài thánh ca – trước khi Smart đến.

Một thẩm phán liên bang hồi đầu tuần nay cho biết việc Smart ra làm chứng là nhằm giúp quan tòa quyết định về việc Mitchell có đủ năng lực để chịu trách nhiệm về hành vi của hắn hay không. Phiên tòa này đáng ra sẽ bắt đầu vào ngày 30/11 tới nhưng Smart phải ra làm chứng sớm bởi vì cô sẽ tham gia một nhiệm vụ tôn giáo cho nhà thờ Mormon ở Paris vào thời gian đó.

Mitchell đã bị buộc tội bắt cóc và hiếp dâm nhưng cho đến nay các chuyên gia vẫn còn tranh cãi về năng lực hành vi của Mitchell. Luật sư của Mitchell biện hộ rằng tên này không có đủ năng lực để chịu trách nhiệm về hành vi đồi bại của hắn và rằng bằng chứng chứng tỏ Mitchell bị ảo giác có thể được phát hiện qua hành động nói năng lung tung và những ghi chép nhảm nhí của tên này, trong đó có một bản tuyên ngôn dài 27 trang mà Mitchell gọi là “Cuốn sách của Emmanuel David Isaiah."[/justify][/justify]


Yêu râu xanh Brian Mitchell
[justify]Tuy nhiên, Smart lại cho rằng Mitchell hoàn toàn bình thường, đủ năng lực để chịu trách nhiệm về những hành vi của hắn. Smart cho biết Mitchell thường xuyên đọc cuốn sách nói trên, hát những bài hát kinh thánh và dùng ngôn ngữ tôn giáo trong câu chuyện hàng ngày. Trong suốt thời gian bị giam cầm, Smart bị bắt phải mặc một cái váy dài màu trắng dài đến mắt cá chân, đầu đội khăn và che mặt bằng hai tấm mạng.

"Hắn bảo tôi rằng hắn là một nhà tiên tri," Smart cho biết. "Hắn nói hắn là giọng nói của Chúa trên Trái đất và hắn sẽ cai trị những đứa trẻ của Chúa cho đến khi Chúa Jesus đến."

Tuy nhiên, Smart cho biết Mitchell chỉ dùng những lời lẽ tôn giáo khi hắn muốn đạt được điều gì đó hoặc khi hắn muốn làm yên lòng vợ là Barzee. Theo Smart, Mitchell luôn biết hắn có thể bị trừng phạt vì tội bắt cóc cô và hắn hiểu rất rõ hệ thống tòa án làm việc như thế nào.

Smart cho hay, kẻ bắt cóc đã cho cô một biệt danh là Augustine Marshall và bảo cô phải nói gì với cảnh sát nếu họ bị hỏi han. Smart khẳng định cô chưa bao giờ thấy Michell bối rối hoặc mất kiểm soát trong thời gian 9 tháng cô phải sống chung với hắn: "Hắn ta là người có khả năng, năng lực và trí thông minh."

Mitchell đã ngồi tù từ năm 2003 nhưng hầu hết thời gian, hắn ở trong bệnh viện tâm thần. Hai lần, tòa án đã ra phán quyết là hắn không đủ năng lực về trí tuệ để chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Tên này thường bộc lộ những hành vi kỳ lạ như hát thánh ca liên tục trong phòng xử án và từng hét vào mặt một thẩm phán bắt ông này phải ăn năn, hối lỗi.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 mịa thằng bệnh 3curse3 3curse3 3curse3 cắt mịa chym nó đe 3curse3 3curse3

Chủ đề cùng mục


hành vi, cho biết, năng lực, thực hiện, kẻ bắt, Smart cho biết, thời gian, hãm hiếp, đe dọa, bé gái,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)