Tin tức - pháp luật 2015-05-14 01:47:11

Leo nóc tàu hỏa chụp ảnh tự sướng, cô gái bị điện giật tử vong


Anna Ursu, 18 tuổi chỉ vì muốn chụp một bức ảnh tự sướng “đặc sắc” đã leo lên nóc tàu hỏa và rồi phải chịu cái giá quá đắt.Anna Ursu rất mê chụp ảnh

Quá nghiện chụp ảnh tự sướng, cô gái da ngăm đen 18 tuổi đã tự đưa mình đến cõi tử. Vào thời khắc định mệnh đó, Anna rủ một người bạn đến ga tàu ở Iasi, thuộc miền đông nam Romania với mong muốn chụp một bức ảnh tự sướng khác biệt để đem khoe trên Facebook.

Cô gái liều mạng trèo lên nóc của đầu máy xe lửa. Khi kiễng một chân lên để chụp ảnh, Anna không may chạm phải một đường dây hở điện. Các nhân chứng có mặt tại hiện trường kể lại cô đã bốc cháy bởi ca nổ quá lớn.

Bạn đồng hành của Anna lúc đó đang đứng trên nóc tàu cũng bị hất tung do áp lực khổng lồ của của vụ nổ điện. Một người qua đường đã liều mạng trèo lên dập tắt bộ lửa đang bốc cháy trên áo quần của cô gái trước khi gọi cấp cứu. Người đàn ông này trước đó khi trông thấy hai thanh niên đứng trên nóc xe lửa đã hét lớn bảo họ phải cẩn thận nhưng đáp lại là âm thanh kinh hoàng của ca nổ điện.

Cả hai được đưa đến bệnh viện ngay lập tức. Nhưng Anna qua đời trong trạng thái bỏng bán thân mặc dù mọi người đã nỗ lực cứu sống cô. Đại diện bệnh viện cho hay cô gái thực sự chưa chạm vào chỗ hở trên dây điện, nhưng sự tiếp xúc với một từ trường điện quá mạnh cũng đủ gây ra vụ nổ điện chết người.

Người bạn may mắn thoát chết cho hay Anna quá hứng thú với việc chụp những tấm ảnh tự sướng mới lạ đến nỗi không lường trước được tai họa khi lựa chọn nơi nguy hiểm đó làm địa điểm chụp ảnh.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)