Chuyện lạ 2015-12-17 02:56:20

Nghi án Tổng thống Nga Putin là "truyền nhân" của Bá tước Dracula


Các nhà học thuyết âm mưu cho rằng kết luận đã quá rõ ràng: Putin là người bất tử - hoặc ít nhất ông này cũng là một người đi xuyên thời gian bí ẩn đã phục vụ nhân dân Nga hàng thế kỷ.


Ba tấm ảnh đã được lan truyền trong cộng đồng mạng vào thứ ba vừa qua. (Nguồn: nypost.com)

Một bộ gồm ba tấm ảnh đã được lan truyền trong cộng đồng mạng vào thứ ba vừa qua, trong đó có một bức ảnh chụp gần đây của ông Vladimir Putin cùng với hai bức ảnh nữa - một chụp từ năm 1920 và bức còn lại từ năm 1941- của hai binh lính Nga có những nét rất giống với nhà lãnh đạo Nga.

Các nhà học thuyết âm mưu cho rằng kết luận đã quá rõ ràng: Putin là người bất tử- hoặc ít nhất ông này cũng là một người đi xuyên thời gian bí ẩn đã phục vụ nhân dân Nga hàng thế kỷ.

Trang Disclose.tv có viết: “Trên thực tế, những người ủng hộ giả thuyết Putin là toàn năng và bất diệt đã tung ra một câu chuyện kể rằng thủ tướng của họ là một sinh vật huyền bí đã sống trên hành tinh này trong suốt hàng trăm, thậm chí hàng ngàn năm.”

Còn có một giả thuyết kỳ quặc khác đưa ra mối liên hệ giữa Putin với hoàng tử Vlad II đến từ Transylvania từ thế kỷ 15- hay còn được biết đến là Bá tước Dracula.

“Vladimir Putin liệu có mối liên hệ nào với một Vladimir nổi tiếng khác- Vlad Dracula không?” trích bài đăng trên trang Report24UK.info. “Một loạt các bức ảnh được lưu hành trên mạng ngày hôm nay dường như cho thấy rằng nhà lãnh đạo Nga đã tồn tại trên thế giới này từ rất lâu rồi.”

Trên giấy tờ- hoặc ít nhất là theo thông tin mà Moscow đưa ra- Putin tên đầy đủ là Vladimir Vladimirovich Putin, sinh ra tại St. Petersburg vào ngày 7/10/1952, tức là hiện tại ông đang ở tuổi 63./.

    [*]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)