Teen 24h 2011-10-18 16:23:05

Ngủ với nhau rồi.....ko còn j` để khám phá


Cái này là cái j ? – My dơ cái điện thoại của Luân lên

- Cái gì ? – Luân mắt nhắm mắt mở ==’

- Đọc đi – My nói rồi đáp cái điện thoại của Luân xuống giường

Luân ngồi dậy . Vẫn còn chưa hết ngái ngủ . Nó cầm cái điện thoại .. Đọc cái tin nhắn vừa đến .. " Anh yêu ê . Sao k onl . Để em chờ hơi lâu í .. Đêm nay gặp em nữa k ? "

Luân tá hỏa . Tỉnh ngủ ngay tức thì . Nó giật mìh nhìn My , rồi đứng vụt dậy túm lấy cánh tay My khi My đùng đùng địh bỏ đi ..

- Đứa nào trêu thôi – Luân nói

- Bỏ ra đi – My vùng tay 1 cách mạnh mẽ .. nó nhìn Luân 1 cách cay nghiệt

- Chỉ là cái tin nhắn thôi , em k phải làm quá lên như thế - Luân bực bội

- Chỉ là cái tin nhắn thôi sao , em k ngu đến nỗi k hiểu câu Đêm nay gặp em nữa k ? – My cáu hơn nữa

- Anh chưa gặp nó lần nào vào đêm cả - Luân biện minh

- Vậy gặp ban ngày đúng k – My cau mày

- Em thôi kiểu này đi , phải như thế nào thì em mới thôi suốt ngày nghĩ lih tih đi – Luân cũng cáu k kém

- Sao ?? bây giờ lỗi lại là ở em à . hay thật đấy – My vẫn gắt lên

- Em phải tự hỏi lại mìh đi , e có yêu a thật k thế - Luân nhìn My hằn học r to tiếng

- E k yêu a , k yêu thì chả phải đứng đây cãi mấy chuyện vớ vẩn thế này

- Anh chưa nhìn thấy điều j chứng tỏ là eya cả , em chỉ cố làm 2 đứa cãi vã – Luân thực sự bực tức đến trào ra

- Chứng tỏ ? A thíc chứng tỏ à ? – My nhẹ giọng nhíu mày nhìn Luân đầy thách thức

- E bỏ thái độ ấy đi – Luân trừng mắt gằn giọng

My cười hắt ra . nhạt nhẽo . và pha chút nghiệt ngã . Nó ẩy mạnh Luân ngã xuống giường . Nó đáp mạnh cái túi sách xuống đất . Cởi áo sơ mi ngoài . Luân còn chưa hết bàng hoàng và ngỡ ngàng trước hành động mạnh bạo của My thì My đã ở trên người nó . Rất nhẹ nhàng .. rất êm ái .. những cái hôn vờn trên môi , từng hơi thở khẽ qua tai . Luân giật mìh trước hành động quá chủ động ấy của My .. Nó nắm chặt 2 vai My lật ngược My lại nhìn vào My , sự ngạc nhiên và khó hiểu của Luân thể hiện qua ánh mắt .. Nó nhìn khuôn mặt thách thức của My .. khuôn mặt của ng đang muốn nói với nó rằng " Anh đang cần tôi chứng tỏ như thế này đúng k ? "

Luân ngồi dậy . Nó đưa áo cho My … Nó nhìn My và thấy mìh đã có lỗi . Điều j đã làm 1 người con gái lạnh lùng và đầy tự trọng như My phải làm như thế này vì nó ? Nó đã động vào sự tự cao của My . Rằng My có thể làm những điều mà người đối diện k thể tưởng tượng nổi .

My giật cái áo từ tay Luân rồi mặc vào . Nó đứng lên khỏi giường trc sự im lặng và cảm thấy có lỗi của Luân . My cầm cái túi dưới đất lên .. nó đưa tay hất tóc sang 1 bên rồi quay lại nhìn ..

- Với con trai .. Cũng là tìh , nhưng là tìh dục chứ k phải tìh yêu phải k a :-j – My cười khẩy r quay lưng địh bỏ đi

- E thật sự nghĩ a chỉ cần có thế thôi à ? – Luân cau mày

- Anh thì cây cao bóng cả r , nhưng bóng ngả về đâu thì e k biết – My lại giằng tay 1 lần nữa thật bực bội rồi cười như mọi lần .. nụ cười cay đắng rồi mở cửa phòng bỏ đi .

Luân im lặng mãi sau câu nói của My . Nhưng nó đang yêu và cố chấp nhận . My quá cứng rắn và mạnh mẽ . Có những điều .. My như 1 người thấu tìh đạt lí giải quyết nhanh gọn nhưng có những chuyện My lại như 1 con người quá hằn học vs đời và nhất là .. Đàn ông . Nhưng sai là Luân đã động chạm đến t.y chân thành của My . My đã yêu nó mà k hề iêu cầu và đòi hỏi j ngoài sự chân thành k vướng bận nhưng chỉ có thế , điều tất iếu trong 1 t.y Luân cũng đã k làm đc . Nó có quá nhiều ng xung quanh , và chíh Luân đã đưa ng thứ 3 vào để chia rẽ 2 đứa . Nhưng thật sự Luân yêu My hơn ai hết …Có lẽ My nói đúng . Cũng là tìh . Nhưng vs My là t.y còn vs những cô gái kia là tìh dục ==’

Luân thả mìh xuống đệm . Nó nhắm mắt lại .. Hìh ảnh My hiện lên … Nó chỉ biết nhắc mìh " Anh chỉ muốn có em thôi "

Lại công cuộc xin lỗi giảng hòa như những lần trước . Cái lần My gọi điện mà Luân k nhấc máy .. nói là bận đi thăm bạn bị bệnh nhưng thật ra là đi vs 1 con ranh con nào í .. Vẫn là đến đứng trước cửa nhà . Gọi My ra . Nhìn con bé 1 lúc lâu . Rồi khẽ cầm lấy tay con bé . Vẫn im lặng . Cái nắm tay cứ chặt dần .. Rồi nó kéo giật My vào lòng ôm thật chặt . My chỉ bực bội giằng tay lại hoặc là đẩy ra .. nhưng nó thì cố giữ thật chặt .

- Bỏ em ra đi – My nói bé sợ hàng xóm nghe thấy

- Anh xin lỗi , a chỉ yêu em thôi – Luân nói

- Anh nói câu này nhiều có thấy nhàm và nhạt nhẽo quá k ? – My k ôm nó . Đứng trong lòng nó 1 cách gượng ép

- Anh k cần biết , e có cho xin lỗi k a hét lên bh – Luân nhõng nhẽo

- Anh hét lên là mất xác ở đây luôn đấy ==’ – My lạh nhạt nói

- Kệ anh

- Bỏ ra

- Ko bỏ

- Thíc cãi nhau nữa à ?

Luân ngay lập tức bỏ ra . Nó lại nhìn My vs ánh mắt cầu thị của kẻ có tội động trời .

My lại cười khẩy .

- Tại sao em lại yêu anh nhỉ ?- My chau mày nhìn Luân cười

- Yêu 1 ng thì cần j lí do , nếu vì 1 lí do nào đấy thì sao bền đc – Luân lại kéo My lại và ôm …

My cười nhẹ rồi ôm nó . T,y đấy . Nó làm con người ta yếu lòng dã man .

Nó luồn tay qua cổ hất tóc ra ngoài chiếc áo vừa mặc .. Nó nghiêng đấu xỏ chiếc quần sooc ngắn .. Tóc hất sang 1 bên vẫn để lộ những đường cong mềm mại cho dù đã mặc xong quần áo . 1 cánh tay chắc khỏe khẽ nắm lấy tay nó kéo giật vào lòng khẽ ngồi vào trong vòng tay người đó .. áp sát khuôn mặt lắng nghe từng hơi thở của Luân , My nghe tiếng thở ấm áp dừng lại bên tai .. khiến nó khẽ nghiêng đầu , nhắm chặt mắt ..

- Anh yêu em – Giọng Luân êm đềm đi qua tai

My cười hắt ra . Nó đứng dậy như 1 phản xạ . Nó chỉnh lại quần áo . Quay lại nhìn Luân. 1 cái nhìn … Khó có thể diễn tả đc . K phải là cái nhìn yêu thương , k phải là cái nhìn oán trách .. chỉ đơn giản là 1 cái nhìn k gì cả sau lần đầu tiên chăn gối .

My mở cửa phòng , sách túi sách và bỏ đi . K nói gì cả . Luân vẫn cười những tưởng nó đang hạnh phúc lắm vậy .. Nó vừa ngủ vs người nó yêu . Nó cầm điện thoại gọi cho My .. vì chưa kịp mặc đồ để mà chạy theo ..

- a lô – My lạnh nhạt

- Chờ anh mặc đồ r đưa em đi ăn nhé – Luân vẫn như k nhận ra thái độ từ lúc đó của My

- Thôi k cần đâu – My cụp máy luôn

Ơ . Sao thế . Vừa còn … mà bây giờ làm sao thế . Luân nghĩ .. chắc My đang cảm thấy mìh đã quá vội vàng làm thế vs My . Chắc My nghĩ mình ko yêu cô ấy .

Luân đứng vụt dậy mặc quần áo .. Xong . nó chạy xuống nhà nhưng My đã lên taxi và đi mất . Nó chạy theo nhưng k đc . My k nghe tiếng nó gọi .. Nó tiếp tục lấy điện thoại , gọi nhưng My k nhấc máy .

Cái quái j đang xảy ra thế ? Cô ta bị điên à ?

" Em làm sao thế ? Anh làm gì em k hài lòng sao ? Nói cho anh biết , đừng như thế " – Luân sms cho My . Nó ngồi xuống ghế . Rồi đứng lên .. Rồi đi qua đi lại .. rồi ngồi xuống . Tay vẫn lăm lăm cầm cái điện thoại chờ 1 cái tin nhắn hay 1 cuộc gọi của My .. Nhưng vẫn chẳng thấy gì cả . Nó nằm lăn ra ghế ==’ Và ngủ thiếp đi lúc nào k biết .

1 lúc nó giật mìh khi nghe tiếng mẹ mở cửa về . Nó ngồi dậy dụi mắt , cười với mẹ rồi cuống quýt nhớ ra cái điện thoại , nó cầm lấy điện thoại rồi vội vàng đọc tin nhắn đc gửi đến .. của My .

" Ko . Em hài lòng lắm :-j . Thôi chia tay đi " – sms của My

Luân thẫn thờ . Nó đơ hình . Lạnh toát sống lưng .

"Đm . Đây là sự dâm đãng trắng trợn à ?

Luân cúi mặt cười . Cái kiểu cười đau đớn . Uất ức và cực kì k thể hiểu nổi vì sao lại xảy ra cớ sự này . Mìh yêu 1 con điên rồi ==

6 tháng yêu My . Cho đến ngày cảm xúc k kiềm chế đc , 2 đứa đã ngủ vs nhau và sau 1 lúc rời nhà Luân . My nói chia tay . Luân chẳng thể hiểu My đã nghĩ gì . Và đã làm như thế vs bao nhiêu người s Bao nhiêu người là nạn nhân của con quỉ dâm đãng này ==’ Luân cảm thấy như mìh là 1 trò chơi và nó bị My vờn . haha . Đểu thật đấy . Ngủ vs trai xong chia tay sao ? Cô ta đang nghĩ cái j vậy ? Luân cứ nằm xuống lại bật dậy vì cái điều cứ luẩn quẩn trong đầu mìh .

Có lẽ nó k thể chịu đc nữa . Nó phi xe đến trước cửa nhà My . Giờ hãn sớm . My chắc chưa về nhà . Phòng My k có đèn . Luân ngồi trên xe đợi . 1 tiếng .. 2 tiếng .. 3 tiếng .. Nó giât mìh khi có đèn xe ô tô chiếu sáng lòa hết mọi thứ . 1 lúc tiếng cửa xe mở .. đèn ô tô tắt .. Nó đã nhìn thấy My bước xuống từ chiếc ô tô đấy . Nó cười nhạt , và nó tự nói vs mìh là đã hiểu . Buồn cười thật . Xong nghĩa vụ vs mìh cô ta có nghĩa vụ khác =)

2 tuần trôi qua . Nó chả buồn hỏi My lí do . Chả buồn liên lạc . Chả buồn hỏi ng đàn ông vs chiếc xe ô tô ấy là ai ? Tại sao My lại chia tay vs Luân và mới có 1 ngày đã đi vs 1 thằng khác đến tối muộn mới về như thế . Nó chỉ chắc nhẩm .

Gái bây giờ nó dâm ***==

Luân lên bar vs bạn như mọi khi . Nhưng có vẻ mất phong độ của mọi khi . Nó đang thất tình lục dục =)) thật dã man . Nó lại cười khẩy nghĩ "Dã man nhất là lòng dạ đàn bà

" Thế rồi nó cười như 1 thằng điên . Nó nâng cốc cạn vs bọn bạn . Đèn chớp liên hồi .. Rượu hết thì đc gái rót . Nhạc mạnh nhưng k đủ mạnh bằng cú sốc My cho Luân . Trong ánh đèn gợi tình chốn đông gái đẹp ở đây thì Luân vẫn chả lẫn vào đâu đc . Cái khuôn mặt lạnh lùng ấy của My . Cái cách My cười và nhìn những đứa con trai khác như tất cả chả có tí trọng lượng j trong mắt cô nhưng vs Luân vẫn nghĩ .. cô ta chỉ giỏi làm hàng .

My có vẻ cũng uống khá là nhiều rồi . Luân để ngồi tựa lưng vào ghế ..Nhìn theo dáng My vừa đi vừa như sắp gãy . Nó thở dài rồi đứng dậy đi theo My ra khu vực toilet . Nó đứng tựa lưng vào tường đợi My . Nó vừa nghĩ thoáng 1 cái j đó trong đầu rồi cười hắt ra khó hiểu .

My bước ra ngoài . Lúc đầu nó nhìn thấy Luân nhưng vẫn đi thẳng . Luân cười khẩy cho cái hành động ấy của My – coi nó là người vô hình . 1 lúc My sững lại . My quay lại nheo mắt hơi nghiêng đầu nhìn Luân.

- Luân à – My chỉ ngón tay về phía Luân r cười , rõ là đã khá là say

- Sao uống lắm thế - Luân cau mày

- Anh đến tìm em hả - My tiến lại gần phía Luân

- Tìm cô làm gì ? – Phong hất tay My đang đặt trên lồng ngực Luân

- Anh k yêu em sao ? – My nói r nấc lên

- Đừng liên thiên nữa – Luân giữ lấy My vì thấy My như sắp vịu ==’

- Rõ rồi .. anh k muốn ngủ vs tôi lần nữa hả - My vẫn nói giọng say xỉn

- Cô nói linh tinh cái gì đấy – Phong nhíu mày

- Tôi biết thừa bọn đàn ông các anh , ngủ vs tôi rồi sẽ k iêu tôi nữa .. anh đang khinh tôi chứ gì … haha – My nói rồi cười phá lên

- Cô điên à , nói bé thôi – Luân ngơ ngác k nghĩ là My đang nghĩ thế

- Tôi điên đấy .. – My vùng tay khỏi Phong – Tôi điên nên mới ngủ vs anh – My lại chỉ tay vào mặt Luân rồi cười đúng như 1 ng say

- Vậy cô đã ở bên những t` khác nữa giống như tôi đúng k – Luân cay cú

- Tôi ghét anh , tôi sẽ bỏ anh .. đồ xấu xa – My hét lên rồi đánh mạnh vào Luân

- Cô bỏ tôi rồi .. con đàn bà .. – Luân nói , đến nó cũng chả biết là nó đang nói cái j ==’ Nếu đến lúc về nó sẽ bứt rứt và k hiểu vì sao lại nói cái câu đấy ==’ thật lố bịch

Nó bỏ đi mặc kệ My .

My ở lại phía sau lưng nó . Chân My run lên . Môi nó run lên . Trái tim nó run lên . Rồi nó bật khóc . Nó ngồi xuống . Và khóc nấc lên mặc cái nhìn của những ng đang nhìn nó .. Nó đau đớn quá … Nó vướng vào cái j đó thật khó để mà gỡ ra đc .

Luân bực tức đi luôn ra ngoài . Nó k trở lại bàn nữa , nó đá bay cái thùng rác ngoài cửa . Rồi đi vội ra chỗ để xe lấy xe và phi nhanh về nhà . Nó như muốn phát điên lên .

Nó đóng rầm cửa lại . Thở dốc . Nó chỉ muốn gào lên . Nó chỉ muốn giết chết My . Con đàn bà này ==’ Nó cứ mãi nghĩ như thế .

Nó lấy điện thoại gọi cho My sau 1 tiếng vật vã điên loạn .

- Đang ở đâu – Nó nói k cho My kịp a lô

- E đang ở nhà – Giọng My mệt mỏi

- Tôi qua đón nhé

- Đón làm gì ? Muộn lắm rồi . k đi đc – My thở dài

- Tôi mai ? – Luân nói cụt lủn

- Làm gì

- Ngủ với tôi lần nữa – Luân gằn giọng lại

- Anh bị điên hả

- Sao cũng đc , cô nói tôi k muốn ngủ vs cô lần nữa nhưng tôi đính chính lại là tôi có thể ngủ vs cô cả đời này

Đầu dây im lặng . Luân thì sau khi nói dứt câu thì mặt nó cũng ngơ ngác chả hiểu mìh vừa nói cái j s

- Anh say hơn em rồi đấy – My thở dài

- Tại sao cô lại chia tay vs tôi sau khi cô đã là của tôi ?

- em k phải là của a .

- Nhưng mìh đã ngủ vs nhau r

- Anh nghĩ a có quyền quyết địh hơn em à ?

- Là sao ?

- Ngủ vs nhau r thì chia tay . Chả còn j để khám phá nhau nữa :-j

- Cái gì cơ ? Cô bị não à ?

- Anh nghĩ e phải khụy lụy sau khi ngủ vs a à

- Cô …

- Tình thế lật ngược a khó chịu lắm à ?

- A k hề nghĩ đến chuyện bỏ e sau khi chuyện đấy xảy ra

- Chưa đến lúc thôi

My cúp máy . Đm con điên này . Luân đáp điện thoại xuống đất . Ức lòi mắt :-j Nó đạp đổ cái ghế . Ngồi xuống giường . Nằm xuống . Nhắm mắt lại … Nó nhớ My . Nhớ cái lúc ấy .. Nó đã cảm thấy là My iêu nó nhiều như thế nào . và chấp nhận hi sinh như thế nào nhưng tại sao lại thế ==’

Nhớ TKS em nhak !!!!~
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3ahhyes3 hay nhưng không có kết thúc à

3curse3 tại vì My kô tin đàn ông… My đang chờ 1 sự chân thật.. đặc biệt!

thời buổi này lắm đứa bị điên quá 3bored3

Ghét nhất thể loại truyện này lấy cái ngu của mình ra làm kinh nghiệm cho 3be_eaten3 mấy đứa vắt mũi chưa sạch 3be_eaten3

#2074521 0
dài quá k khoái 3bye3

kết thúc đâu 3curse3hichic

kết thúc mở kiểu phim mĩ à . nhưng cũng hay đấy mình thích my 3blingeye3

#2074769 0
hay la` thằng này yếu quá, ngủ xong con nhỏ thấy ko đủ cảm giác nên bỏ lun. hehe
3be_eaten3

hỏi thớt rằng my và luân này ở đâu nhỉ giống bạn mình quá

- Đừng liên thiên nữa – Luân giữ lấy My vì thấy My như sắp vịu ==’

- Rõ rồi .. anh k muốn ngủ vs tôi lần nữa hả - My vẫn nói giọng say xỉn

- Cô nói linh tinh cái gì đấy – Phong nhíu mày

- Tôi biết thừa bọn đàn ông các anh , ngủ vs tôi rồi sẽ k iêu tôi nữa .. anh đang khinh tôi chứ gì … haha – My nói rồi cười phá lên

#2074963 0
cái gì 3 hồi phong 3 hồi luân vậy chài….đọc hồi khùng lun 3blur3 3blur3 3blur3

3crisp3 3crisp3 dc thế còn j = ước j đàn bà 10 đứa 5 đứa như mi cho a e đỡ công vờn công tán đỡ mua quà đỡ ngon ngọt

3crisp3 3crisp3

PHONG là thằng đ** nào vậy ?

3crisp3 3crisp3 3crisp3……………….em là thằng chủ wan' bar

Ước j` con My là bồ mình 3crisp3

cái thể loại éo gì đây 3bored3 3bored3

cho kái kết đi
lảm dở mạck chuyện thế

#2076397 0
Tau thích my ! 3ahhyes3

#2076425 0
3crisp3 tau thích pang

truện éo j` mà chỉ có tình zục thế 3bored3 nhưng tao thích tình rục 3congratz3

#2076517 0
Con này đc…………Thế thì có khối thằng đàn ông phải điên vì con này……….. 3crisp3 3crisp3

truyện hay đó 3congratz3

Truyện online…."xin lỗi,……….." 3ahhyes3

3bathing3 ia kai cho thiav mia

#2081715 0
đa số đàn ông quan niệm người con gái ngủ với họ rồi là đã thuộc về họ , sẽ quỵ lụy họ hơn…

có lẽ cái My cần là 1 tình yêu bền vững hơn thế ….. 3bathing3

hay đó . vote nhiệt tình . như là trần thuật lại hết mọi sự việc ấy nhỉ . hấp dẫn wa'

ui cái đệt sao trong truyện lại có thang phong nào nữa vậy khúc đó chả hiểu gì cả 3blur3 3blur3

#2090903 0
dài quá chưa đọc cm đã 3crisp3

Tình yêu chân thành hả?! 3ahhyes3

dài quá không đọc :))

Chủ đề cùng mục


ngủ vs, điện thoại, My lại, cái j, My nói, cho My, chia tay, cái điện, tin nhắn, My cười,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)