Chuyện shock 2014-02-23 14:26:12

Nhật Bản ra mắt cửa hàng ôm ấp và những dịch vụ đi kèm


 
 
Tin hay không tùy bạn nhưng theo tiêu chí làm ăn của cửa hàng đặc biệt này ở Nhật Bản, khách hàng có thể chi tiền để ngủ trong vòng tay ôm ấp, âu yếm của các cô gái mà không làm “chuyện ấy”.
 


 
Một khoang trong cửa hàng ôm ấp Soineya. Ảnh: Internet

 
Cửa hàng đặc biệt này tên là Soineya, nằm trên tầng 3 của một tòa nhà cũ kỹ thuộc quận bán đồ điện tử Akihabara ở thủ đô Tokyo. Đây cũng là nơi có nhiều quán cà phê kỳ dị, nhiều quán rượu nhân viên phục vụ mặc đồ lót…
 
Trong danh mục dịch vụ dài và chi tiết của Soiney còn có dịch vụ tát và nhìn chằm chằm vào nhau.
 
Quản lý cửa hàng Soineya, ông Koda, tuyên bố: “Đây không phải là dịch vụ tình dục. Đây là dịch vụ dành cho những người đàn ông thấy cô đơn và chỉ muốn ở cùng một ai đó”.
 
Ông Koda nảy ra ý tưởng về cửa hàng Soineya sau khi đọc một blog của một người ở Mỹ cũng kinh doanh dịch vụ này. Ông nói: “Đàn ông Nhật Bản mệt nhoài sau khi làm việc quá nhiều. Họ chỉ muốn cảm thấy được yêu thương và quan tâm”.
 
Tại cửa hàng Soineya, giá mỗi giờ ngủ trong vòng tay một cô gái tại một trong 7 khoang ngăn cách bằng rèm và ván dưới ánh sáng đèn mờ là 9.000 yen (hơn 3 triệu đồng).
 
Toàn bộ cửa hàng rộng khoảng 180 mét vuông, mỗi khoang rộng bằng kích thước một cái giường cỡ lớn, có rèm in hình trái tim, động vật, đèn ngủ mờ ảo và có cả tiếng hát ru được bật sẵn.
 
Ông Koda mở cửa hàng này cách đây 1 tháng với 7 nhân viên nữ tuổi từ 17 đến 25.
 
Một nhân viên tên là Sakura cho biết họ có thể mặc quần áo ngủ dễ thương hoặc đồng phục học sinh, đồng phục thủy thủ Mặt Trăng. Mỗi lần khách hàng yêu cầu nhân viên thay quần áo, họ sẽ phải trả thêm 1.000 yen.
 
Dịch vụ chuẩn là nằm trên thảm với cô gái tối thiểu 20 phút đến tối đa là 10 giờ. Khách phải trả thêm phí nếu muốn chọn cô gái cụ thể nào đó.
 
Một trong những dịch vụ phổ biến nhất là ngủ trong tư thế gối đầu vào lòng cô gái với giá 1.000 yen/3 phút. Nếu ngược lại, cô gái nằm gối đầu vào lòng khách hàng thì khách sẽ bị tính phí gấp đôi.
 
Cách tính giá trên cũng được áp với dịch vụ xoa bóp: được xoa bóp rẻ hơn là xoa bóp cho nhân viên cửa hàng.
 
Khách hàng muốn gối đầu lên tay cô gái ngủ, muốn được vỗ lưng hoa xoa đầu sẽ phải trả 1.000 yen/3 phút. Dịch vụ rẻ nhất là nắm tay với 1.000 yen/10 phút.
 
Để phá không khí gượng gạo và tạo sự vui vẻ, khách hàng có thể yêu cầu dịch vụ mà cô gái và mình nhìn chằm chằm vào nhau trong 1 phút với giá 1.000 yen.
 
Dịch vụ lạ nhất có lẽ là tát vào mặt. Mỗi cái tát giá 1.000 yen. Khi được hỏi tại sao lại có dịch vụ này, ông Koda nhún vai và nói rằng một số khách hàng đơn giản chỉ thích được phụ nữ tát.
 
Ông Koda cho biết kể từ khi mở Soineya, trung bình cửa hàng đón mỗi ngày 20 khách. Ông hài lòng: “Công việc làm ăn tốt. Thực sự tốt”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)