Teen 24h 2009-10-15 10:42:12

Những nữ sinh bán thân để mua sắm hàng hiệu :P


[size=1]Hầu hết những cô gái tham gai các cuộc hẹn hò có bù đắp không coi mình là gái mại dâm.[/size] [size=2]Cô không muốn bị công khai tên tuổi, ngoại trừ nickname "Sze" bởi cô có một quá khứ đầy đen tối. Cha cô không hề biết cô làm gì khi cô 16 tuổi và cô hy vọng cha mình sẽ không bao giờ khám phá được bí mật động trời đó. Tuy nhiên, Sze, hiện 19 tuổi, muốn các cô gái trẻ khác lắng nghe câu chuyện của cô để họ không bao giờ mắc phải sai lầm như cô trước đây.

"Khách hàng đầu tiên của tôi là một người đàn ông bình thường tầm 40 tuổi. Chúng tôi đã bỏ qua bữa tối, đi thẳng đến nhà nghỉ để quan hệ tình dục với nhau," Sze nhớ lại. "Thực sự, tôi hơi sợ nhưng tôi biết đó là cách duy nhất để tôi có thể có tiền. Dù vậy, vị khách này cũng không tồi. Chúng tôi chỉ quan hệ với nhau, ông ta trả tiền sau đó rời đi. Tôi nghĩ đó là một cách kiếm tiền dễ dàng và đó là lý do tại sao tôi tiếp tục làm công việc này."

Trong suốt một năm rưỡi, Sze đã trở thành một phần trong hiện tượng xã hội ngày càng phổ biến trong giới teen ở Hồng Kông. Hiện tượng này còn được gọi là “hẹn hò đổi chác”. Theo đó, một cô gái trẻ đồng ý hẹn hò và chơi bời với một người đàn ông để đổi lấy tiền bạc. Không chỉ dừng lại ở hẹn hò, các cô gái sẽ quan hệ tình dục với những người đàn ông trả tiền cho họ.

Sze cho biết cô đã bắt đầu hẹn hò đổi chác bởi vì nhiều bạn cùng lớp với cô đã làm như vậy. Cô cho biết cô cảm thấy ghen tỵ khi nhìn những bộ quần áo thời trang, những chiếc túi hàng hiệu và những bộ mỹ phẩm đắt tiền mà những bạn cùng lớp của cô mua bằng tiền kiếm được từ những cuộc hẹn hò đổi chác. Sze cũng thèm muốn những thứ đó vì thế các bạn cùng lớp đã giới thiệu cô lên các diễn đàn chat trên mạng Internet – nơi cô sẽ gặp gỡ các khách hàng nam.

Công việc dễ dàng này có thể gặp phải những hậu quả chết người. Năm ngoái, một nữ sinh Hồng Kông 16 tuổi đã bị giết hại dã man sau khi cô đến căn hộ của một thanh niên 24 tuổi trong một cuộc hẹn hò đổi chác. Người thanh niên tên Ting Kai-Tai đã giết cô gái trẻ, chặt cơ thể cô ra từng phần và nhét vào nhà vệ sinh. Kẻ sát nhân đã bị bắt sau đó và bị kết án tù chung thân.

Sze thừa nhận cô biết việc tham gia vào những cuộc hẹn hò đổi chác là sai lầm khủng khiếp. Theo lời kể của Sze, cô sẽ đưa ra các quy định với khách hàng qua điện thoại trước. Cô sẽ đòi giá 350 USD cho một cuộc hẹn hò và làm rõ với khách hàng là họ có quyền "sex" với cô bao nhiêu lần.

Sze cho hay thỉnh thoảng khách hàng sẽ tìm cách không tuân theo luật lệ đã quy định trước đó và đòi quan hệ nhiều lần hơn hoặc không chịu đeo bao cao su.

"Đôi lúc, tôi cảm thấy xấu hổ. Tôi tự hỏi bản thân mình là tại sao tôi lại làm công việc bẩn thỉu này để kiếm tiền. Nhưng cảm giác áy náy đó chẳng kéo dài lâu. Sau đó tôi đã được thư giãn, thoải mái khi tôi đắm mình trong mua sắm. Tôi đã nghĩ là tôi có thể bỏ công việc này sau một thời gian ngắn hoặc bất cứ khi nào tôi muốn," Sze nói.

Hầu hết các cô gái tham gia vào công việc hẹn hò đổi chác không xem mình như những gái điếm, một nhân viên xã hội tên là Chiu Tak-Choi cho biết.

"Đối với các cô gái trẻ, họ không nghĩ như vậy bởi họ cho rằng họ có thể từ bỏ công việc đó bất kỳ khi nào. Những cô gái mặc dù đã công khai hết các thông tin chi tiết về họ lên mạng Internet vẫn nghĩ là họ có thể từ bỏ công việc. Thậm chí họ gặp những gã đàn ông trông không ưa nhìn họ có thể từ bỏ cuộc hẹn và nói ‘Tôi không muốn’. Họ nghĩ họ có nhiều quyền kiểm soát, họ có thể quyết định làm hay không làm vì thế họ tin rằng họ khác những cô gái mại dâm khác", Chiu giải thích.

Chiu hiện đang làm việc với khoảng 20 cô gái – những người đang nỗ lực vùng vẫy, thoát ra khỏi thế giới của những cuộc hẹn hò đổi chác. Rất khó để xác định xem vấn nạn này ở Hồng Kông nghiêm trọng đến mức nào bởi các hoạt động hẹn hò đổi chác thường được thực hiện qua mạng, qua điện thoại.

Chiu tin rằng vấn đề này đang ngày càng trở nên trầm trọng bởi hồ sơ của anh đã tăng lên con số gấp đôi trong vòng 2 năm trở lại đây.

Nạn mại dâm ở Hồng Kông là bất hợp pháp và các chuyên gia pháp luật khẳng định hoạt động hẹn hò đổi chác là một hình thức mại dâm. "Luật pháp cấm hành động gạ gẫm bán dâm vì mục đích phi đạo đức," Stephen Hung, một luật sư chuyên về lĩnh vực hình sự thuộc công ty Pang, Wan & Choi cho biết. "Khi toà án xem xét kết tội một người nào đó thì sự khác biệt về tuổi tác càng lớn thì án càng cao."

Tại sao các cô gái trẻ lại bị lôi cuốn vào những cuộc hẹn hò đổi chác? Lý do rất khác nhau, từ cuộc sống gia đình không ổn định đến những thèm muốn tầm thường về vật chất, Chiu cho biết.

Một cô bé mới 14 tuổi từng nói với Chiu rằng cô bắt đầu hẹn hò đổi chác khi đánh mất chiếc điện thoại di động. Cô bé nghĩ cha mẹ sẽ không mua cho mình một cái mới vì thế nên cô bé tìm cách kiếm tiền nhanh chóng bằng cách bán dâm. Cô bé nhắm đến một chiếc điện thoại đắt tiền. Khi số tiền mà cô kiếm được từ cuộc hẹn hò đổi chác đầu tiên không đủ thì cô tiếp tục lao vào cuộc hẹn hò đổi chác thứ hai.

Những cô gái tham gia vào những cuộc hẹn hò đổi chác không nhất thiết phải là những cô gái con nhà nghèo, Chiu nói. Họ đến từ tất cả các tầng lớp xã hội. Việc tăng cường giao tiếp với con cái là một giải pháp để ngăn chặn tình trạng các cô gái tham gia vào những cuộc hẹn hò đổi chác.

"Gia đình cần phải có trách nhiệm quan tâm đến con cái. Tôi nghĩ việc chăm sóc con cái là rất quan trọng. Bất kỳ khi nào chúng có vấn đề chúng có thể hỏi xin sự giúp đỡ của một ai đó", Chiu nói.

Sze cho biết cô đã được một nhân viên xã hội cứu giúp. Sau những nỗi sợ hãi về việc có thai, về một số những vị khách không ngờ tới, Sze cho biết lòng tự trọng của cô đã bị đánh mất. Nhân viên xã hội đó đã giúp cô quay trở lại con đường đúng đắn.

"Cô ấy giúp tôi hiểu ra rằng kiếm tiền một cách chính đáng ở Hồng Kông không khó khăn đến như vậy. Cuối cùng, tôi cũng nhận ra rằng việc kiếm tiền bằng cách bán thân là hoàn toàn sai lầm và không đáng để làm như vậy."

Sze hiện đang làm việc tại một salon chăm sóc tóc và kiếm đủ tiền để sống. Cô đã tìm cách thuyết phục những bạn bè cũ của mình thoát ra khỏi những cuộc hẹn hò bẩn thỉu đó nhưng họ không nghe cô, Sze cho biết.

"Họ cảm thấy khó chịu khi tôi nói với họ về điều đó. Bây giờ, tôi cảm thấy miễn cưỡng khi phải tiếp xúc với họ. Họ chỉ nói với tôi là họ khác. Có lẽ họ có nhiều vấn đề gia đình nghiêm trọng hơn hoặc có một số gánh nặng. Tôi biết là tôi không thể kiểm soát được ý nghĩ của họ vì thế tôi không tìm cách giúp họ nữa".[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


hẹn hò, hẹn hò đổi, cuộc hẹn, cuộc hẹn hò, hẹn hò đổi chác, cuộc hẹn hò đổi, gái tham, quan hệ, kiếm tiền, xã hội,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)