Tin tức - pháp luật 2014-05-08 14:02:05

"Nữ hoàng" sim card lừa đảo hơn 240 tỉ đồng sa lưới


[size=6]Với chiêu kêu gọi góp vốn làm ăn, Thanh tỏ ra uy tín nên nhiều cá nhân, tổ chức đã tin tưởng giao tiền cho thị. Sau khi “ẵm” được số tiền hơn 240 tỉ đồng, Thanh cao chạy xa bay khiến nhiều nạn nhân phải ôm nợ.[/size]
Chiều 7/5, Cục Cảnh sát truy nã tội phạm (C52), Tổng cục cảnh sát tội phạm, Bộ Công an đã áp giải bà Lã Thị Thanh (41 tuổi, quê Nam Định, tạm trú quận 1, TPHCM, nguyên Giám đốc Công ty TNHH thương mại dịch vụ Quang Anh, trụ sở tại quận 1, TPHCM) từ TP Hà Nội vào TP HCM bàn giao cho Cơ quan CSĐT Công an TPHCM tiếp tục điều tra xử lý theo thẩm quyền.

 


 

Lã Thị Thanh đã sa lưới pháp luật sau gần 1 năm trốn nã

 
Thanh là đối tượng bị Công an TPHCM phát lệnh từ năm 2013 về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức”.
Theo cơ quan điều tra, từ năm 2011, bà Thanh bắt đầu quá trình lừa đảo của mình bằng chiêu kêu gọi nhiều người hợp tác kinh doanh mua bán sim card điện thoại với số tiền cực lớn. Thanh dùng thủ đoạn làm giả giấy tờ là bản hợp đồng đại lý mua thẻ cào theo chứng thư bảo lãnh do Công ty Quang Anh ký kết với Viettel có giá trị 500 tỉ đồng, nhằm lừa các người muốn hợp tác làm ăn với Thanh.
Điển hình là vụ dụ dỗ mua sim, card kinh doanh, trong giai đoạn giữa năm 2011 đến cuối năm 2012, Thanh chiếm đoạt của bà T.T.T.H  (ngụ quận 1) số tiền gần 40 tỉ đồng và 100 lượng vàng. Cũng bằng chiêu bài trên, bà Thanh chiếm đoạt của con gái bà H., là chị T.T.T.Tr. hơn 30 tỉ đồng.
Theo Cơ quan CSĐT, bước đầu đã xác định, “nữ hoàng” sim card này đã lừa 13 cá nhân và 2 công ty chiếm đoạt hơn 240 tỉ đồng.
Sau khi bị các nạn nhân tố cáo, Thanh bỏ trốn. Cơ quan CSĐT Công an TPHCM phát lệnh truy nã đặc biệt trên toàn quốc. Sau thời gian trốn biệt tăm, thì gần đây, trinh sát C52 Bộ Công an phát hiện Thanh hay xuất hiện tại phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội và bị bắt giữ. 
Tại Cơ quan điều tra, Thanh khai, khi trốn nã di chuyển qua nhiều tỉnh thành như: Đồng Nai, Khánh Hoà, Nam Định, Hà Nội… Quá trình này Thanh sử dụng nhiều tên giả như Hiền, Hương…và luôn đeo khẩu trang để che giấu tung tích.
Đáng nói, “Nữ hoàng” sim card này còn liều lĩnh đến mức khi đang trốn lệnh truy nã tại Hà Nội, Thanh dùng tên của con mình, thành lập Công ty Khánh Linh nhằm tiếp tục lừa đảo, thì bị bắt.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5212296 1
nữ hoàng mới chịu 3crisp33crisp3 vào đấy có người cơm bưng nước rót nhé nữ hoàng 

cầm 240 tỉ mà để bị bắt uổng quá vậy trời 3ahh3,
Thanh chiếm đoạt của bà T.T.T.H  (ngụ quận 1) số tiền gần 40 tỉ đồng và 100 lượng vàng. Cũng bằng chiêu bài trên, bà Thanh chiếm đoạt của con gái bà H., là chị T.T.T.Tr. hơn 30 tỉ đồng.
thớt cho xin địa chỉ liên lạc 2 mẹ con bà  này để kiếm 1 slot theo đuổi đứa con 3adore3

Bạn chạy xe đạp tới trước cửa nhà của họ, đứng đợi, thấy người chủ trong gia đình bước ra là lao xe đạp vào cổng nhà té lăn ra nhắm mắt giả bộ bất tỉnh, sau 30 giây mở mắt ra, ngay lập tức ôm chầm chủ nhà và nhận là con của họ. Họ nói gì thì cũng đừng để bị phân tâm, duy nhất chỉ phải ôm họ và nói rằng mình là con của họ trong kiếp trước, kiếp sau gì đó, sau khi bị tai nạn hồn thoát khỏi xác mới nhận ra và bằng tình yêu thương bạn đã quay lại cuộc sống mong được chăm sóc ông bà cha mẹ giàu có của mình. Thiết nghĩ họ ko chứng minh được kiếp trước & kiếp sau đâu nên 50% họ sẽ chấp nhận bạn.
 
Kế này mình nghĩ ra trong lúc đang ngồi chiêm nghiệm thế sự nhân gian, chưa thử vì ko tin, nhưng biết đâu người ta tin thì bạn cho mình xin ít cháo, không thì bạn chịu khó đạp xe về, chẳng mất gì cả.

@xNgocMaix e đã thử và cảm ơn bác,ngồi đồn cảnh sát ngắm muỗi một đêm

tội phạm kinh tế kiểu lừa đảo như vầy có xử dựa cột hết đi, có thể là độc đoán-cực đoan nhưng để làm gương nững những đưa còn muốn lừa đảo làm bài học mà chừa.

Chủ đề cùng mục


Cơ quan, chiếm đoạt, số tiền, truy nã, Hà Nội, an TPHCM, sim card, chiêu kêu gọi, hơn 240 tỉ, nạn nhân,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)