Tin tức - pháp luật 2013-02-02 11:53:37

Nữ sinh Hàn Quốc bị cưỡng hiếp khi đi du lịch một mình


[size=6]Một nữ sinh Hàn Quốc du lịch một mình ở Ấn Độ đã bị con trai chủ khách sạn pha thuốc và cưỡng hiếp khi cô đến thăm khu bảo tồn hổ ở miền Trung nước này.[/size]
Nữ sinh 23 tuổi chuyên ngành lịch sử đến từ 1 trường ĐH Hàn Quốc đã báo cảnh sát Kranti Chowk, Aurangabad về việc cô bị cưỡng hiếp hôm 14/1, sau khi trở về khách sạn từ một khu du lịch tại Công viên Quốc gia Bandhavgarh, thuộc bang Madhya Pradesh.

Điều tra viên Prakash Kulkarni cho biết "Vụ việc xảy ra vào tháng trước, nhưng cô ấy nói không đủ dũng cảm để báo cáo ngay lập tức. Cô ấy đến gặp chúng tôi hôm 31/1 và chúng tôi đã lập vụ kiện đối với bị cáo."
 
Vụ việc diễn ra không lâu sau vụ hiếp dâm tập thể một sinh viên trên xe buýt ở New Delhi hồi tháng 12 năm ngoái, đã kích động làn sóng chỉ trích đối với cảnh sát và biểu tình về việc phụ nữ không được bảo đảm an toàn trong xã hội Ấn Độ.
 
Theo Times of India, cô gái Hàn Quốc đến Ấn Độ tháng trước bằng visa du lịch. Cô được nghi phạm mời uống bia sau khi trở về khách sạn vào buổi tối, "Cô ấy cho biết cô bị bất tỉnh nhưng khi tỉnh dậy lúc nửa đêm thì nghi phạm đã đang tấn công tình dục cô. Cô đã ép hắn ra khỏi phòng và khóa cửa lại". 
 
Có tới hơn 24.000 vụ cưỡng hiếp được báo cáo tại Ấn Độ năm 2011. Các nhà tư vấn du lịch của Mỹ và các đại sứ quán nước ngoài khuyến cáo phụ nữ không nên du lịch một mình ở Ấn Độ, và cho biết họ "có thể gặp rủi ro và nên cảnh giác".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)