Sao thế giới 2014-08-04 07:45:11

Phạm Băng Băng bị đàn ông "dòm" ngực vì diện áo gợi cảm[size=6]Phạm Băng Băng đã xuất hiện trong sự kiện quảng bá tại Thành Đô trong trang phục gợi cảm.[/size]
Vào chiều ngày 3/8, Phạm Băng Băng đã xuất hiện trong sự kiện quảng bá tại Thành Đô. Trong sự kiện này, người đẹp mặc bộ váy với thiết kế vùng cổ rộng khoe vòng một đầy, khe ngực hẹp. Sự quyến rũ của Phạm Băng Băng khiến cả một người đàn ông, được cho là đại diện của ban tổ chức cũng khó cưỡng lại. Khoảnh khắc người này nhìn trộm vòng một của Phạm Băng Băng đã lọt vào ống kính.

Phạm Băng Băng vốn được cho có vòng một khá đầy đặn. Thậm chí, có giai đoạn vì sự gợi cảm của mình, Phạm Băng Băng đã bị nghi từng phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Trước những tin đồn "dao kéo" cách đây vài năm, Phạm Băng Băng thậm chí còn đi chụp phim X-quang để chứng minh vẻ đẹp tự nhiên.
 


Phạm Băng Băng đã xuất hiện trong sự kiện quảng bá tại Thành Đô. Trong sự kiện này, người đẹp mặc bộ váy với thiết kế vùng cổ rộng khoe vòng một đầy, khe ngực hẹp.
 

 

Sự gợi cảm của Phạm Băng Băng khiến một người đàn ông trong ban tổ chức cũng khó cưỡng.
 

 

 

 

Phạm Băng Băng vốn được cho là có vòng một khá đầy đặn. Thậm chí, có giai đoạn vì sự gợi cảm của mình, Phạm Băng Băng đã bị nghi từng phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.
 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)