Tình yêu - giới tính 2013-11-04 00:44:08

"phẩm chất tuyệt vời" ở phụ nữ khiến đàn ông.... ao ước.


[size=6]Ai cũng muốn có một người vợ đảm đang, tự tin, thủy chung hết mực.[/size]
1. Tự tin
Một trong những phẩm chất quan trọng nhất của người phụ nữ tuyệt vời là sự tự tin. Mỗi phụ nữ nên có phẩm chất này. Khi người ta tin vào khả năng của mình, người ta có thể sẵn sàng làm mọi việc không chút nề hà. Điều này có thể được rèn luyện qua thời gian, đừng nghĩ mình không thể, hãy cố gắng hơn là cứ ngồi yên.
2. Trung thực
Đây là tính cách đàn ông đánh giá cao ở phụ nữ. Đó không chỉ cần thiết trong cuộc sống gia đình mà còn trong những mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè thông thường. Không ai thích một người sống hai mặt, hay nói dối và lừa phỉnh người khác.
3. Độc lập
Những người phụ nữ độc lập luôn thu hút đàn ông ở một khía cạnh nào đó. Họ thích một người có thể làm chủ mọi thứ, không phải lúc nào cũng chờ đợi, phụ thuộc vào người khác. Đây thường là những người có tính cách mạnh mẽ, sở thích riêng, có cách suy nghĩ chín chắn.
4. Hiểu biết
Người đàn ông luôn muốn ở bên một phụ nữ thấu hiểu mọi chuyện, không cằn nhằn về tất cả mọi chuyện và không cố gắng để kiểm soát cuộc sống ở chồng. Đàn ông cũng sẽ thực sự yêu một người phụ nữ yêu anh vì chính con người anh chứ không phải luôn tìm cách để biến anh thành một con người lý tưởng theo ý muốn.
Ảnh minh họa: Girlsguideto.
5. Thân thiện
Chẳng ai muốn hẹn hò với một cô nàng mặt khó đăm đăm, chảnh chọe kiêu kỳ, luôn coi thường người khác. Đàn ông dĩ nhiên thích một cô gái có thể tự hào dắt họ về giới thiệu với gia đình, không sợ bị hỏng lớp make up trên mặt vì anh lỡ tay chạm mặt cô…
6. Hài hước
Sự vui vẻ, cởi mở của phụ nữ dễ dàng gây ấn tượng với người khác, điều này khiến họ không chỉ có được thiện cảm của người đối diện mà còn tạo ấn tượng tốt đẹp về sau. Trong một mối quan hệ, có nhiều thứ người ta coi trọng hơn sự hấp dẫn về mặt tình dục, mà hài hước là một trong số đó.
7. Tình cảm
Đàn ông dễ bị hấp dẫn bởi một người phụ nữ biết quan tâm đến mọi người, động vật hoặc những thứ xung quanh. Vì vậy, nếu bạn là người tình cảm, đừng ngại thể hiện cảm xúc, sống thật với con người mình.
8. Sáng tạo
Trong công việc hay trong cuộc sống hàng ngày, những người phụ nữ biết thiết lập những ý tưởng riêng, quan điểm mới mẻ phù hợp và truyền cảm hứng cho những điều mới lạ sẽ luôn gây sự bất ngờ, hứng thú trong đời sống vợ chồng. Điều đó cho thấy họ không bao giờ hài lòng với tất cả, luôn biết cách để biến những thứ nhàn nhạt, dở tệ trở nên sinh động hơn mỗi ngày.
9. Khuyến khích
Đàn ông thường có cái tôi và tự trọng rất lớn. Vì vậy, họ cảm thấy tôn trọng và yêu quý một người vợ biết động viên, chia sẻ, khuyến khích họ trong mọi việc chứ không phải suốt ngày chỉ tay năm ngón, áp đặt mọi chuyện. 
10. Mùi hương
Ngoại hình không phải là tất cả mọi thứ, đàn ông còn bị thu hút bởi phụ nữ có mùi thơm dễ chịu. Đó có thể là mùi dầu gội đầu, nước hoa hay một loại kem dưỡng da thích hợp. Bất cứ mùi hương nào bạn chọn sẽ là một liên kết với tâm tưởng của người đàn ông, khiến họ nhớ mãi.
11. Hiếu khách
Khi chồng có khách đến chơi nhà, họ luôn muốn vợ tỏ ra niềm nở, vui vẻ chứ không phải bộ mặt cau có, nhặng xị vì phải nấu cơm, phục vụ, dọn dẹp nhà cửa. Một bữa cơm chỉn chu với những món nhậu ưa thích sẽ là khoái khẩu với các đấng mày râu.
12. Thích ứng
Cuộc sống không đơn giản như mọi người vẫn nghĩ, nhiều trường hợp xảy ra đột ngột như thay đổi nhà cửa, công việc, đòi hỏi con người phải nhanh chóng thích nghi. Đàn ông chắc chắn không thích một cô vợ suốt ngày kêu gào ở chỗ này chật chội, trông con mệt mỏi khi bà về quê hay công việc mới quá nhiều áp lực.
 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)