Tin tức - pháp luật 2020-08-29 17:03:24

Phát hiện chồng sắp cưới đi hát karaoke lúc nào cũng có 'đào ruột', cô gái ra 'nước cờ' dứt khoát, 'chấn động' cả cuộc đời


Nền tảng cho một mối quan hệ chính là sự tôn trọng, một khi cái đó không được đáp ứng thì làm sao cuộc hôn nhân có thể hạnh phúc!
Một khi nghĩ đến chuyện tổ chức hôn lễ là lúc cả hai đã có thời gian dài tìm hiểu, muốn gắn bó cả đời với nhau. Nếu như chuẩn bị hôn lễ mà còn lăn tăn thì tốt nhất nên suy nghĩ lại mọi việc.

Mới đây, một cô gái đã đăng tải bài viết kể về chồng sắp cưới của mình. Cuối cùng, cô đã đưa ra quyết định đầy chấn động, ai cũng phải chú ý. Chuyện như sau:

"Đi làm việc mà viện cớ hỗ trợ nhân viên mới, đi chung xe, đi xa, đi ăn chung, chỉ 2 người có phải là chuyện bình thường không mọi người?

Trong khi công việc của mình cũng vậy, nhưng chồng sắp cưới cứ chửi bới, không cho bất kể ai hỗ trợ mình.

Thân gái chạy xe máy ngày 40-50km mà có ai thấy tội nghiệp, muốn hỗ trợ là sẽ bị chồng mình đòi tìm đến chửi. Ủa vậy rồi con gái người ta cần được hỗ trợ còn vợ mình thì một thân một mình bao nhiêu năm nay ai dám hỗ trợ?

Vì tính ích kỉ của anh ta và mình muốn nhịn nên mình nghỉ việc và chuyển sang công việc nhàn hơn, ít giao tiếp hơn thì anh ta lại bảo mình vô dụng, rảnh rỗi nên soi mói anh ta?


Bài đăng cô gái kể trên mạng xã hội.


Chưa kể anh ta cứ đi karaoke gọi 'đào ruột' mà về đặt mã pin mỗi cuộc trò chuyện ẩn với cô đào đó. Mình thấy hình cô ta cầm điện chồng sắp cưới của mình vào toilet chụp rất nhiều lần. Nhưng mỗi lần nói ra anh ta đều làm hung dữ, chửi bới, có lần xô mình té xe để mình sợ mà im lặng.

Giờ thì có cô bé rất xinh vừa vào làm nhân viên của anh ta. Từ khi cô ấy vào làm, mỗi lần mình gọi cho anh ta đều bắt máy lên bằng thái độ nhăn nhó, khó chịu, kiếm chuyện gây sự cãi nhau để mình gọi không bắt máy.

Giờ bảo vệ con bé ấy mà đòi huỷ cưới với mình, bảo mình tâm thần. Niềm tin nào cứu vớt lại đây.

Mình chấp nhận huỷ cưới, nhưng mình cảm thấy có lỗi với ba mẹ mình rất nhiều…".

Đây là câu chuyện do cô gái đăng tải, đi kèm chính là hình ảnh về sự bội bạc của gã chồng sắp cưới dành cho. Theo đó, người chồng này luôn muốn gần gũi với người phụ nữ khác nhưng hễ ai đến gần vợ thì chửi bới, lăng mạ cô.

Hình ảnh "cô đào" ở quán hát karaoke cầm điện thoại chồng sắp cưới chụp ảnh cô cũng đã có rồi. Như thế này thì còn gì nữa để mà duy trì niềm tin cho nhau.

Đặc biệt là những lời mà người chồng sắp cưới chửi bới cô. Đây rõ ràng không giống những gì các cặp đôi yêu nhau nên nói ra.

"Loại mày kêu chung tình là thế nào nhỉ? Nói ra không biết nhục hả. Tối qua đi lại thằng nào vui không, để người ta thấy mới nhục chứ. Tao đã nhắn vậy thì biến đi. Không biết xấu hổ".

"Mặt tao cũng không dày để mày kiến chuyện, tối lại đi với con chó nào không biết. Còn để người khác thấy chắc hãnh diện lắm".

Thử hỏi cô gái nào chịu được những lời này từ người yêu. Yêu đương với nhau, sắp tính đến chuyện kết hôn mà cuối cùng lại chửi bới cô gái của mình là theo trai. Dùng những từ ngữ như "loại mày", "biến đi"…


Những đoạn tin nhắn chồng sắp cưới và cô với nhau.


Thậm chí, cô gái còn kể thêm rằng cô đi nghỉ mát, picnic cả công ty cũng bị anh ta cho rằng mình theo trai, không chung thủy.

Cuối cùng, kết lại cho toàn bộ sự mệt mỏi ấy, cô nàng đồng ý hủy hôn, không còn đủ kiên nhẫn ở bên người chồng mà biết chắc rằng sau này sẽ khổ sở. Có lẽ, đưa ra được quyết định đầy chấn động này cũng là một sự cố gắng lớn của cô.

Dân mạng vô cùng bức xúc khi đọc câu chuyện này. Nhiều người thậm chí đã lên án cô gái chịu đựng quá lâu. Đáng lẽ cô nên "đá" gã đàn ông tồi tệ này từ sớm thì hơn. Chẳng có mối quan hệ yêu đương nào bền chặt được khi đàn ông không tôn trọng phụ nữ, chửi bới hết lời và nghi ngờ sự chung thủy của cô cả.


Hình ảnh về "cô đào" cầm điện thoại chồng mà cô có được.


Một khi cặp đôi yêu nhau, tính đến chuyện kết hôn đáng lẽ họ phải nghĩ đến những xung đột như thế này. Tuy nhiên, dù có xích mích kiểu gì thì sự tôn trọng, nâng niu vẫn phải được đặt lên cao nhất. Với một người chồng sẵn sàng chửi bới vợ bằng những ngôn từ nặng nề nhất thì hi vọng gì vào chuyện duy trì sự yêu thương.

Đấy là chưa kể chuyện anh ta không có tí chung thủy nào, đi hát lại gọi "đào", để người ta tùy ý cầm điện thoại của mình. Chừng đó thôi đã đủ để một mối quan hệ dừng lại.

Phụ nữ phải mạnh mẽ lên, đừng bao giờ sợ hãi điều tiếng để cố gắng chịu đựng bên cạnh một con người không xứng đáng.

5 năm chung sống nhưng vẫn ly hôn chỉ vì tiền sữa của con: Người phụ nữ tiết lộ sự thật tàn khốc trong hôn nhân ai đang làm vợ cũng nghẹn lòng
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)