Chuyện shock 2013-06-24 00:59:33

Quái dị, bé trai 7 tháng tuổi mọc đuôi dài 10 cm


[size=6]Chiếc đuôi dài 10 cm mọc ở sau mông khiến bé Tiểu Vỹ sinh hoạt khó khăn hơn những đứa trẻ khác.[/size]
Chiếc đuôi dài 10cm của Tiểu Vỹ. Bé trai Tiểu Vỹ ở thành phố Quý Châu, Trung Quốc vừa chào đời đã có chiếc đuôi đằng sau mông, và chiếc đuôi đó cứ ngày một lớn dần theo độ tuổi của em.
Lo lắng tương lai của con, bố mẹ Tiểu Vỹ đưa em đến thành phố Quảng Châu, Trung Quốc để phẫu thuật cắt bỏ chiếc đuôi phiền phức đó.

Tuy nhiên, theo lời các bác sỹ bệnh viện Quảng Châu thì trong chiếc đuôi của Tiểu Vỹ có một khối u bị 8 dây thần kinh dài 1mm bao quanh, mà những dây thần kinh đó chỉ to bằng 1/3 người lớn nên rất nguy hiểm, có thể dẫn tới mất kiểm soát đại tiện, tiểu tiện.
Lúc này, bố mẹ Tiểu Vỹ thực sự 'lực bất tòng tâm', muốn loại bỏ chiếc đuôi thừa cho con trai mới 7 tháng tuổi nhưng lại sợ nguy hiểm.
Các bác sỹ bệnh viện Quảng Châu nói đây không phải là bệnh di truyền bẩm sinh mà là dị tật tự nhiên.
Đầu tháng 11 năm ngoái, các bác sĩ tại Bệnh viện Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) phẫu thuật loại bỏ chiếc đuôi dài 6 cm ra khỏi cơ thể một bé gái 4 tháng tuổi.
Theo tờ Nhật báo Quảng Châu, bé gái này được chuẩn đoán bị tật nứt đốt sống, sinh ra với một “chiếc đuôi” không lông, mềm, màu hồng nhạt và không có xương.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)