Tin tức - pháp luật 2013-01-08 16:15:20

Rùng rợn phát hiện có bộ óc trong gà rán KFC


 Một sinh viên tại Anh mới đây đã tá hỏa khi phát hiện trong miếng gà rán mua tại cửa hàng KFC có nguyên một…bộ óc gà. Bất chấp lời xin lỗi kèm quà tặng phiếu giảm giá của cửa hàng, anh tuyên bố sẽ cự tuyệt với KFC.

Miếng gà rán KFC với bộ óc gà bên trong


Vụ việc xảy ra hồi tháng trước nhưng tới cuối tuần qua mới bị báo giới Anh phanh phui. Theo đó, Ibrahim Langoo, 19 tuổi cùng bạn tới nhà hàng để ăn trưa. Tại đây Langoo gọi món gà rán KFC. Sau miếng đầu tiên ngon lành, đến miếng thứ hai thì cậu tá hỏa khi phát hiện một vật thể lạ trong phần gà rán của mình.

“Tôi có thói quen dùng tay xé thịt gà khỏi xương và khi xé đến miếng thứ hai, tôi nhìn thấy một thứ gì đó nhăn nheo, đáng sợ”, chàng sinh viên thuật lại. “Ngay lập tức tôi ném nó trở lại khay. Trong nó như một bộ óc. Đột nhiên tôi thấy rợn người và buồn nôn kinh khủng”.

Ngay sau đó Langoo chụp lại ảnh món gà rán có vật thể lạ và phản ánh tới nhân viên trước khi đăng tấm ảnh lên Facebook kèm theo chú thích: “Dành cho tất cả những ai muốn cho gia đình và bạn bè thấy, đây là lý do vì sao đừng bao giờ tới KFC nữa”.

Sau khi nhận được phản hồi, KFC đã phân tích bức ảnh và quả quyết đó không phải óc gà. “Mặc dù chúng tôi không nhận được sản phẩm, có vẻ như rằng vật thể được chụp trong bức ảnh là một quả thận đã không được bỏ đi trong quá trình chuẩn bị nguyên liệu, chứ không phải một bộ óc như mọi người nghĩ”, phát ngôn viên của KFC khẳng định với tờ The Sun.

“Chúng tôi rất xin lỗi ông Langoo vì đã gặp phải tình huống này. Và mặc dù nó không gây nguy hại gì đến cho sức khỏe, chúng tôi thừa nhận nó rất mất mỹ quan”. Bất chấp lời xin lỗi từ KFC, Langoo tuyên bố sẽ không bao giờ đặt chân vào nhà hàng này nữa.

“KFC nói họ xin lỗi và lo ngại khi được biết về chuyện của tôi bởi họ có những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhưng điều đó không khiến tôi bị thuyết phục. Tôi sẽ không bao giờ ăn đồ KFC nữa, dù ở Colchester hay bất kỳ đâu. Tôi sẽ ăn thịt gà tại nhà, nơi tôi có thể thấy nó được chế biến ra sao”.
Thanh Tùng
Theo The Sun

 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

cái gì ảo vậy 3blur3
mềnh hay ăn cái này lắm á 3ahh3

sợ wá3ahh33ahh33ahh33ahh3món iu dấu của tui 

tuyệt… thêm óc thêm bổ chứ có sao 3bored3

nhìn thấy gớm

thế thì hết ăn rồi nhé 3crisp3

"Mặc dù chúng tôi không nhận được sản phẩm, có vẻ như rằng vật thể được chụp trong bức ảnh là một quả thận đã không được bỏ đi trong quá trình chuẩn bị nguyên liệu, chứ không phải một bộ óc như mọi người nghĩ”, phát ngôn viên của KFC khẳng định với tờ The Sun.
=> Cứ tưởng chỉ có nước ta hay bưng bít những việc xấu mà bọn nước ngoài cũng thế thôi… 3bored3
Cái này là quả thận thì đầu ai cũng toàn là thận à 3bored3

Chưa 1 lần dc ăn.3ahhyes3

ọe……………………………………..3ahhyes3

vớ vẩn…..3ahhyes3

Gớm quá đi, nhìn là buồn nôn rồi…chắc là đồn đại bậy bạ, chân con gà thấy lấy óc đâu ra ?3blur3

óc gà bé tí à, cái này to thế, chắc k phải

#4550132 0
tao thấy có sao đâu  chừng nào nó còn sống kìa mới thấy ghê chứ 3crisp3

mà óc phải coi là óc gì, óc gà thì đâu sao,ăn được mà3bathing3

Chủ đề cùng mục


gà rán, xin lỗi, bộ óc, vật thể, bao giờ, sinh viên, tá hỏa, phát hiện, Bất chấp lời xin lỗi, tuyên bố,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)