Teen 24h 2015-06-12 17:03:51

Sao nữ và hot girl Việt phát sốt với thử thách "chạm nút rốn" để khoe eo đẹp


Còn bạn thì sao? Hãy thử up ảnh chứng tỏ eo thon qua app Độc giả gửi ảnh của chúng tôi nhé.

Suốt 2 ngày qua, cư dân mạng châu Á đang phát sốt với trào lưu chụp ảnh tay chạm rốn. Trào lưu này đòi hỏi người chơi phải vòng một tay qua sau lưng sao cho bàn tay chạm được vào rốn (#bellybuttonchallenge). Người nào có ảnh tay chạm rốn, người đó được chứng nhận là sở hữu thân hình "chuẩn" và ngược lại. Chẳng thế mà không chỉ các ngôi sao hàng đầu châu Á, mà còn các cô nàng, anh chàng siêu hot cũng đang hăng hái tham gia thử thách này. 

Nắm bắt rất nhanh xu hướng, cư dân mạng Việt Nam cũng bắt đầu manh nha trào lưu chụp ảnh tay chạm rốn. Đặc biệt, nhiều sao Việt và hot teen cũng đã bắt đầu update trào lưu này và tạo thành challenge thách đố lẫn nhau. Luật tham gia thử thách này khá đơn giản, bất cứ ai được tag tham gia thử thách đều phải chụp ảnh vòng tay qua bụng chạm rốn và tag thêm 4 người nữa tham gia. Nếu người được thách từ chối up ảnh, người đó sẽ phải tự up một bức ảnh mặt mếu và vẫn phải tag thêm 4 người nữa.  Có nhiều cái tên cho thử thách này đã được đặt ra, trong đó gồm: Thử thách chạm rốn, Thử thách chạm nút rốn, Belly button challenge hay Thử thách "1 thách 4". (#1_thách_4, #bellybuttonchallenge, #thuthachchamron)

 


 

Thử thách có vẻ như là quá đơn giản với vòng eo con kiến của Ngọc Trinh.

 Thiều Bảo Trang đã đủ "tiêu chuẩn" người đẹp.

 

 


Hạt Mít cũng nhiệt tình tham gia thử thách lần này. Liz có vẻ hơi khó khăn trong việc chạm tay vào rốn. Lilly Luta tự tin khoe dáng chuẩn. Vân Shi cũng không gặp khó khăn gì trong việc chạm tay vào rốn. Min không chỉ chạm được tay vào rốn mà còn khoe được cơ bụng rất gợi cảm của mình. Nhung Gumiho cũng không chịu đứng ngoài trào lưu lần này. Là một người mẫu, vậy nên thử thách này có vẻ quá đơn giản với Jun Vũ. Linh Kẹo biến chuyện chạm tay vào rốn… dễ như ăn kẹo. Khả Ngân phải dùng thêm một tay nữa kéo mới có thể chạm rốn.Salim nhẹ nhàng khoe thân hình chuẩn. 

 


Phanh Lee cũng đạt "chứng chỉ" eo thon chuẩn. 
 

Ngất ngây với vẻ ngọt ngào và gợi cảm của Phương Ly. 

 Có lẽ ai cũng sẽ choáng vì vòng bụng bé xíu của Hà Min. Tất nhiên là Kỳ Hân sẽ dễ dàng vượt qua thử thách này rồi!Thái Tuyết TrâmHạ AnhPhương DuÁ hậu Diễm TrangThử thách có vẻ khá đơn giản với cô nàng Hoài Anh. 

 Thậm chí các anh chàng cũng không chịu bỏ qua thử thách lần này. Anh chàng Nicky là một điển hình.Hay thậm chí là cả Aiden cũng chạm được rốn cơ đấy.

Nhanh chóng, chỉ riêng trong cộng đồng các sao và hot teen, trào lưu "khoe người chuẩn trá hình" này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt. Theo bản danh sách của thử thách "1 thách 4", đã có những ngôi sao và hot teen sau nhận lời thách đố ngầm này nhưng chưa thực hiện. 

- Trang Cao

- Trang Khiếu

- Huyền My

- Diễm Trang

- Thùy Dương

- Hoàng Thùy

- Chi Pu

- Quỳnh Anh Shin

- Hà Min

- Kỳ Hân

Chúng ta hãy cùng chờ xem, liệu những nhân vật trong danh sách này có thực sự sở hữu một thân hình "chuẩn" không nhé.


Luật chơi của thử thách "1 thách 4"

Trong vòng 24 giờ bị thách thức, những người tham gia sẽ phải thực hiện thử thách ”Chạm tay vào nút rốn”. 

Người chơi sẽ thông báo nội dung: "Tôi chấp nhận thử thách Belly Button Challenge của … … … .. . #1_thách_4 #bellybuttonchallenge,#thuthachchamron

Up 1 ảnh thực hiện. và tag 4 người mà bạn thách đố tiếp theo."

 

Trường hợp không thực hiện, hoặc không làm được thì sẽ phải up một ảnh mặt mếu với nội dung: "Tôi chấp nhận THUA CUỘC thử thách Belly Button Challenge của ………………… #1_thách_4 #bellybuttonchallenge, #thuthachchamron và cũng tag 4 người thách tiếp theo."

 DANH SÁCH ẢNH DO ĐỘC GIẢ GỬI VÀO BÀI VIẾT

  [*]Editor's choice
  [*]Tất cả (26)
Chia sẻ ảnh của bạn

  [*]
  Huỳnh Ngọc Anh
  [*]
  [*]
  Hương Trần
  #banhran #bellybuttonchallenge , #thuthachchamron
  [*]
  [*]
  Thõ Bé
  [*]
  Vân Ckíp
Theo

Enigma / Trí Thức Trẻ
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)