Teen 24h 2015-06-11 01:08:41

Xôn xao câu chuyện: Chồng "yêu" bạn nam hơn vợLời tâm sự đầy hờn dỗi của cô vợ khi thấy chồng có những dấu hiệu khác biệt với một người… con trai khác đã trở thành tâm điểm bàn tán của dân mạng.


Cách đây ít giờ, trên một fanpage có tiếng đã cho đăng tải bức hình chụp lại đoạn status thu hút được rất nhiều sự quan tâm.

Trong đó, người xem có thể thấy được tâm sự của cô vợ trẻ (nickname T.T) trước cảnh chồng có một mối quan hệ khăng khít với bạn trai khác.

Sau khi được đăng tải, bức ảnh đó đã thu hút được hàng ngàn lượt like, bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ khác, tạo ra một làn sóng mới trên mạng xã hội.


Đoạn chia sẻ của T.T:

"Không hiểu chồng em bị làm sao các chị ạ!

Suốt ngày nhắn tin với cái thằng đấy xong cười rung rúc một mình. Con trai gì nhắn tin với nhau toàn "hihi" với cả icon (biểu tượng) con chó có hình trái tim?

Mà không hiểu có chuyện gì mà nói với nhau lắm thế? Nói suốt ngày!

Đang nấu cơm mà có tin nhắn thằng đấy đến là nhảy chân sáo, vâng, nhảy chân sáo ạ, vào phòng cầm điện thoại lại hí hí nhắn với nó tiếp.

Trong khi mình mà có tiếng tin nhắn thì quay ngoắt sang hỏi "ai", "thằng nào", "nhắn gì" mà lúc đấy mình còn không cả quan tâm cầm lên xem.

Nhiều lúc bực bảo đấy đi mà lấy cái thằng đấy về để nó đẻ con cho, thì lại lẩn lẩn đi đâu mất. Thằng đấy thì lại có vợ có con rồi chứ có đơn độc gì mà cho cam.

Vụ hôm nọ mới cay chứ. Mình mua tặng cái áo sinh nhật. Vứt chỏng chơ hơn tuần không thèm mặc. Rồi chiều hôm đó thằng đó nhắn tin rủ đi cà phê thế là hí hửng mang ra.

Lại còn hỏi mặc với quần nào thì hợp nhỉ? Soi gương chải chuốt thử thốt 1 hồi rồi phóng đi mất.

Đùa chứ nó mà là con gái thì mình còn được đánh ghen hợp pháp, đằng này cay cú mà không thể nào làm được gì. Hờn!"

Sau 2 giờ đăng tải, câu chuyện này đã thu hút được hơn 1300 lời bình luận với rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)