Chuyện lạ 2013-08-12 23:15:05

Sắp tận thế nữa rồi. Anh em chuẫn bị nhanh còn kịp: Snowden tiết lộ thảm họa "bão mặt trời" diệt vong !!!


[size=6]Cựu nhân viên tình báo Mỹ Edward Snowden, tâm điểm gây sóng gió cho quan hệ Nga - Mỹ thời gian gần đây, đã công bố các tài liệu dự báo rằng một loạt sóng năng lượng mặt trời, còn gọi là "bão mặt trời" sẽ xuất hiện trong tháng 9/2013 và có thể giết chết hàng triệu người trên trái đất.[/size]

Theo tài liệu của FEMA, các đợt sóng năng lượng mặt trời cực lớn nếu kéo dài trong vòng hai tháng sẽ khiến toàn bộ nhân loại bị diệt vong. Ảnh minh họa.


Theo những tài liệu mà Snowden có được, Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đã biết về mối đe dọa này từ 14 năm trước. Tuy nhiên, chính phủ Mỹ đã quyết định giữ bí mật để nghiên cứu về vấn đề này.

Các tài liệu này, do Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) lưu giữ, cho biết các đợt sóng năng lượng mặt trời cực lớn nếu kéo dài trong vòng hai tháng sẽ khiến toàn bộ nhân loại bị diệt vong.

Bão mặt trời sẽ giải phóng xung điện từ, gây nguy hiểm cho các mạch điện tử. Các mạch điện tử nhỏ nhất, chẳng hạn như vi mạch xử lý trung tâm của máy tính, sẽ dễ bị tổn thương nhất. Theo dự báo của tài liệu này, các xung điện từ từ bão mặt trời sẽ phá hủy hầu hết hệ thống điện của thế giới. 

Snowden cho biết, nếu không được chuẩn bị trước, nhân loại phải trả một giá rất đắt cho sự phụ thuộc vào công nghệ điện tử của mình. Chính lý do này đã góp phần thôi thúc Snowden quyết định công khai các tài liệu mà chính phủ Mỹ đang che giấu. Theo "người thổi còi" , nhân loại có quyền được biết điều gì sẽ xảy đến với mình, mặc cho điều đó có khủng khiếp đến như thế nào.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#4959673 0
ko sinh cùng ngày cùng tháng nhưng chết cùng lúc 3crisp3

#4959705 0
còn lâu nhá a vào rừng ở rồi 3crisp3

Phim gì thế ? 3ahhyes3

Trừ khi mấy bố kích bom Hạt nhân mới tin ^_^

:v.. năm ngoái tận thế học lại 21 chỉ :)) gần 10tr …thi lại 6 chỉ :)) :))..năm nay thêm vụ này nữa éo bik học lại nhiu chỉ nhở 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


tài liệu, nhân loại, bão mặt trời, sóng năng lượng mặt, đợt sóng năng lượng mặt, sóng năng lượng mặt trời, kéo dài trong vòng hai, dài trong vòng hai tháng, toàn bộ nhân loại, dự báo,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)