Tin tức - pháp luật 2015-05-09 23:57:00

shock với cảnh chen lấn, vỗ tay ở đám ma Duy Nhân


Hình ảnh một đám đông nhốn nháo “cười” toe toét ngay bên cạnh người đã khuất trong một đám tang thể hiện sự vô cảm và "phản cảm" vô cùng.
Ngày 7/5, sau 6 tháng kiên cường chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác, nam người mẫu Duy Nhân đã trút hơi thở cuối cùng trong nỗi tiếc thương vô hạn của những người ở lại.
Rất nhiều giọt nước mắt xót xa của người thân, bạn bè, đồng nghiệp đã rơi xuống trước sự ra đi của chàng trai 29 tuổi - tài hoa nhưng bạc mệnh.

Lễ tang Duy Nhân, rất nhiều người đã có mặt thắp nén nhang tiễn đưa, gửi lời chia buồn đến người thân, gia đình anh. Trong số đó, có rất nhiều người nổi tiếng.

Những ngày diễn ra tang lễ của Duy Nhân, chùa Vĩnh Nghiêm lúc nào cũng đông nghịt người, đến giao thông cũng bị ảnh hưởng.Đám đông vây kín đường và lối đi lại khiến cho nơi tổ chức đám tang trở nên chật chội và ồn ào

Những tưởng rằng "đám đông" đó là sự yêu mến, tiếc thương của mọi người dành cho người nghệ sĩ trẻ tuổi xấu số. Những tưởng rằng họ đều đến vì muốn tiễn biệt Duy Nhân trước khi trở về cát bụi.

Nhưng buồn thay… họ đến vì hiếu kỳ!

Họ ở đó, đông đúc và ồn ào. Họ cười nói, bàn tán, tay lăm lăm cái điện thoại để chụp ảnh cùng người nổi tiếng.

Khung cảnh trầm lắng, tang thương ấy, và cũng rất đỗi trang nghiêm của chùa Vĩnh Nghiêm những ngày qua bị ảnh hưởng vì những hành động xấu xí của một "đám đông vô cảm": chen lấn xô đẩy, vỗ tay reo hò, chụp ảnh, xin chữ ký…

Bức ảnh danh hài Hoài Linh bất lực trước đám đông đang nhao nhao reo hò chen lấn để chụp ảnh với anh đã khiến nhiều người không khỏi xót xa, phẫn uất.

Cách đám đông vô cảm ấy chỉ vài bước chân, phía trong chùa Vĩnh Nghiêm, mẹ - vợ - người thân của ca sĩ Duy Nhân vẫn đang khóc nấc lên vì đau đớn.

Những người nghệ sĩ vừa thắp nhang vừa rơi nước mắt trước sự ra đi đầy thương tiếc của anh. Và có lẽ khi nhìn thấy đám đông đang nhao lên vì sự xuất hiện của mình, không ít người chợt thấy trớ trêu cho cái sự nổi tiếng.

Sáng nay, di quan của người mẫu Duy Nhân cũng gần như không thể di chuyển tới nơi hỏa táng vì sự tắc nghẽn do đám đông hiếu kỳ ấy gây ra.


Danh hài Hoài Linh bất lực trước một đám đông miệng cười tươi, tay lăm lăm điện thoại xin chụp hình cùng anh trong đám tang của người em xấu số.
Danh hài Hoài Linh bất lực trước một đám đông miệng cười tươi, tay lăm lăm điện thoại xin chụp hình cùng anh trong đám tang của người em xấu số.

Dẫu biết rằng Duy Nhân không phải người thân, có thể cũng không phải là thần tượng của đám đông ấy. Vì thế không ai bắt "đám đông" đang tụ tập trước cửa chùa Vĩnh Nghiêm đó phải buồn thương, tiếc nuối.

Nhưng dù trong bất cứ trường hợp nào, hình ảnh một đám đông nhốn nháo “cười” toe toét ngay bên cạnh người đã khuất trong một đám tang vẫn thể hiện sự vô cảm và "phản cảm" vô cùng.

Ngẫm lại thấy buồn hơn, 2 năm trước, khi nam ca sĩ trẻ Wanbi Tuấn Anh bạo bệnh qua đời, đám đông này cũng thế!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)