Tin tức - pháp luật 2015-05-09 23:33:25

thi thể nữ sinh bị giấu ở tiệm bida


Nguyễn được phát hiện bị đâm nhiều nhát, gục chết trong quầy tính tiền tiệm bida của gia đình. Nghi can được cho là quản lý của tiệm, hiện đã ra đầu thú.
Chiều 9/5, sau nhiều giờ tìm kiếm, gia đình Nguyễn đến mở cửa tiệm bida trên đường 30/4, phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã hoảng hốt khi phát hiện thi thể nữ sinh nằm gục trên vũng máu đã khô, tại quầy tính tiền. Thi thể nạn nhân bị đâm nhiều nhát.


Quán bida nơi phát hiện nữ sinh bị sát hại. Ảnh: Nguyệt Triều
Trước đó, sáng cùng ngày Nguyễn nói đến trường để thi hết môn. Gần trưa không thấy cô về, gia đình gọi điện nhưng máy không đổ chuông. Nghi có chuyện chẳng lành, mọi người tỏa ra đi tìm nhiều nơi, nhờ cả hiệp sĩ SBC tìm giúp nhưng cũng không gặp.

"Lúc đến tiệm bida của gia đình, thấy cửa bị khóa bên ngoài, tôi đề nghị họ mở cửa để kiểm tra thì phát hiện nạn nhân", hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải - Đội phòng chống tội phạm phường Phú Hòa nói.

Cảnh sát tình nghi hung thủ là quản lý tiệm bida của gia đình nạn nhân. Hiện trường có dấu hiệu cho thấy nghi can đã sát hại Nguyễn, sau đó kéo xác vào quầy tính tiền.

Theo người nhà nạn nhân, thường ngày, sau giờ đi học, Nguyễn hay đến tiệm phụ giúp rồi nảy sinh tình cảm với nam thanh niên này. Tuy nhiên, chuyện yêu đương bị gia đình nữ sinh phản đối vì anh này thường cá độ bóng đá, đá gà.

Bị ngăn cấm, nhiều lần nam thanh niên hăm dọa sẽ giết người yêu rồi tự tử. Mấy hôm trước, anh ta hẹn Nguyễn đến khu vực vắng người rồi gây gổ, hành hung nhưng nữ sinh chạy thoát.


Thi thể nạn nhân được tìm thấy sau quầy tính tiền (màu vàng). Ảnh: Nguyệt Triều
Trong tối nay gia đình Nguyễn gọi điện cho quản lý tiệm bida, anh ta nói đã ra đầu thú tại Công an Tiền Giang, thừa nhận việc sát hại nữ sinh. Công an TP Thủ Dầu Một đang trên đường xuống Tiền Giang di lý người này về Bình Dương, phục vụ công tác điều tra.

Nguyệt Triều
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)