Teen 24h 2015-11-21 16:25:57

'Tán gái' qua Facebook và cái kết bất ngờ khiến chàng trai 'chạy mất dép'Một câu chuyện tình 'ngắn nhất hệ mặt trời' khiến dân mạng cười rụng rốn và không quên lan truyền khắp nơi.

Thời đại công nghệ phát triển, các cặp đôi thay vì được làm quen nhờ các ông mai, bà mối thì mạng xã hội  trở thành công cụ hẹn hò tiện lợi.

Có những bạn trẻ dù mới chỉ quen biết vài ngày hoặc thậm chí vài giờ đã vội buông những lời trêu ghẹo hoặc tán tỉnh với nội dung 'sến nổi da gà'.

Mặc cho những hoài nghi vẫn còn bủa vây tình yêu trên thế giới ảo thì càng ngày, càng nhiều chuyện tình chân thành và sâu đậm xuất phát từ ‘bà mối’ này được công khai khiến nhiều người củng cố niềm tin.

Yêu qua mạng xã hội vẫn có thể bền vững và lâu dài như bao cuộc tình truyền thống khác.

Tuy nhiên, mới đây, dân mạng được dịp khóc cười khi một đoạn trò chuyện của một cô gái và chàng trai được cô lưu tên ‘Anh Đạt mới quen’.

Trong đoạn trò chuyện, cả hai không ngại dành cho nhau những ngôn từ sến sẩm, nào là ‘Tình trong như đã mặt ngoài còn e’ hay ‘Với anh em xinh nhất hệ mặt trời’.

Trong khi cô gái kiên quyết không chia sẻ hình ảnh vì ngại xấu thì chàng trai liên tục thuyết phục rằng anh đến với cô bằng sự chân thành, không quan trọng hình thức.

‘Anh thích kiểu con gái hay khoe ảnh với bạn trai’; ‘Em có thấy thời gian vừa rồi mình nói chuyện rất hợp không’… chàng trai tên Đạt dùng mọi cách để cô gái đồng ý gửi ảnh cho mình.

Nhưng đến khi anh nhận được ảnh từ người mà anh cho là ‘xinh nhất hệ mặt trời’ thì mọi thứ thay đổi hẳn.
Đoạn chat khiến dân mạng cười rụng rốn vì nội dung quá phũ


Sau khi cô gái chia sẻ diện mạo thì chàng trai cũng… im luôn.

Sau những lời thuyết phục của bạn trai, cô gái quyết định công khaidung nhan của mình. Và chỉ sau ít giây, anh chàng vội lặn mất tăm.

Thật đắng lòng trong khi cô gái liên tục gọi anh trong vô vọng. Đoạn chat huyền thoại này đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận của bạn trẻ.

Dù có thể đó là sản phẩm hư cấu nhưng nó nói lên thực trạng hiện nay, việc nhiều người coi trọng vẻ bề ngoài và mối quan hệ thiếu ràng buộc trên mạng xã hội.


Các cô gái bình luận sôi nổi về đoạn chat gây bão này

Nhiều bạn lại cho biết sẽ thử bạn trai bằng những hình ảnh xấu xí sau khi xem đoạn chat này. Nhưng xem ra cách đó hơi… mạo hiểm.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)